Facebook Google Plus
vietnamese english

 

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

News

Tiếng Anh giao tiếp quan trọng hơn bạn nghĩ
Tiếng Anh giao tiếp quan trọng hơn bạn nghĩ Với sự phổ biến của tiếng Anh tại nước ta như vậy, người Việt ngày càng có ý thức hơn về tầm quan trọng của ngoại ngữ ngày trong cuộc sống và bắt đầu chú trọng việc học giao tiếp tiếng Anh của mình và cho các thế hệ sau. Trong bài viết này, Việt Úc một lần nữa cho các bạn nhìn thấy rõ hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống hiện đại.
Làm sao để tiếng Anh của trẻ tốt hơn !?
Làm sao để tiếng Anh của trẻ tốt hơn !? Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thời gian của các ông bố bà mẹ dành cho gia đình ngày càng bị rút ngắn. Không có nhiều thời gian bên con, vậy làm cách nào để chăm sóc tốt cho con và đồng thời phát triển tiếng Anh cho con một cách tốt nhất?
TÍNH TỪ GHÉP – LINH HỒN CỦA BÀI VIẾT HAY (từ thầy Đặng Ngọc Thiện Toàn)
TÍNH TỪ GHÉP – LINH HỒN CỦA BÀI VIẾT HAY (từ thầy Đặng Ngọc Thiện Toàn) Với bài viết này, thầy Đặng Ngọc Thiện Toàn sẽ chia sẻ với các bạn những nguyên tắc chung hình thành tính từ ghép và cùng điểm qua các tính từ ghép có tần suất xuất hiện khá cao trong các bài đọc và bài nghe IELTS nhé.
Cách học tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn
Cách học tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn Nếu bạn vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo dù trong nhiều năm, có thể bạn đã học sai cách, dưới đây là những chia sẻ hữu ích về cách học Anh văn giao tiếp dành cho người bận rộn từ các giáo viên giỏi tại Việt Úc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nói tiếng Anh.
6 nguyên tắc “Vàng” khi cho trẻ học tiếng Anh
6 nguyên tắc “Vàng” khi cho trẻ học tiếng Anh Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội việc hướng con cái học tập tiếng Anh ngày càng được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm. Tuy nhiên, nếu không xây dựng được một chương trình học tiếng anh cho trẻ em đủ cả chất và lượng, kết quả thu lại sẽ khó có thể như những gì cha mẹ kỳ vọng.
5 kênh YouTube học tiếng Anh hiệu quả dành cho trẻ em
5 kênh YouTube học tiếng Anh hiệu quả dành cho trẻ em Học tiếng Anh qua hình ảnh và video được xem là một trong những cách giúp các bé tiếp thu ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả. Qua các hình ảnh và âm thanh sinh động, các bài học sẽ từ từ được ghi nhớ trong não bộ của trẻ

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 23/12/2019 Khóa ngày 24/12/2019

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 23/12/2019 Khóa ngày 24/12/2019

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 14/12/2019 Khóa ngày 21/12/2019

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 14/12/2019 Khóa ngày 21/12/2019

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 23/12/2019 Khóa ngày 24/12/2019

Manual New English File Online

download document

Video

Sign up counseling

Len dau trang