Facebook Google Plus
vietnamese english

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

3 lý do tại sao bằng IELTS lại trở nên quan trọng nhất hiện nay!

Đã từ lâu tiếng Anh trở thành thứ tiếng của toàn cầu, nhất là ở những nước đang phát triển, thì tiếng Anh trở thành một môn không thể thiếu trong hệ thống giáo dục, nhằm trang bị cho thế hệ trẻ những hành trang hội nhập với toàn cầu, mang đất nước đi xa hơn.

1. Vì sao IELTS quan trọng với học sinh, sinh viên

Vì sao nên học IELTS? Bạn có biết IELTS được rất nhiều trường tại Mỹ, New Zealand, Úc, Canada, Anh… và các nước Châu Âu công nhận, lấy đó làm chuẩn để đánh giá trình độ của sinh viên quốc tế? Chính vì điều đó IELTS trở nên rất quan trọng với các bạn học sinh, sinh viên có kế hoạch đi du học.

IELTS chính là nền tảng vững vàng để các bạn học sinh, sinh viên có thể tiếp tục việc học tập của mình với các chương trình giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài.

Ngoài ra hiện nay, nhiều trường đại học ở Việt Nam chấp nhận bằng IELTS 3.5 để miễn chương trình học tiếng Anh tại lớp. Một số trường đại học lấy chuẩn IELTS làm đầu ra trình độ tiếng Anh của sinh viên.

IELTS quan trọng
IELTS giúp bạn có bạn bè quốc tế

2. Vì sao IELTS quan trọng với người đi làm 

Bạn có nhu cầu xin việc ở công ty nước ngoài hay tổ chức phi chính phủ? Bạn có biết rằng chứng chỉ IELTS rất quan trọng khi nhà tuyển dụng đánh giá được năng lực của bạn? Hay ngay tại một công ty không yêu cầu bằng IELTS thì việc có chứng chỉ IELTS cũng sẽ giúp bạn nổi trội hơn so với người không có IELTS. Tấm bằng IELTS là một trong những điều kiện vô cùng thuận lợi giúp bạn có được những cơ hội thăng chức và được sếp tin cậy giao cho những công việc quan trọng cùng các đối tác khủng.

IELTS quan trọng

Giỏi ngoại ngữ giúp bạn nổi trội hơn những người khác

3. Vì sao IELTS quan trọng đối với việc di cư, di trú 

Các cơ quan chính phủ dùng bài thi IELTS như là một phần của quá trình xin visa hay xin ở lại tại đất nước sở tại. Điều này không có gì lạ khi khả năng ngôn ngữ được xem là một phần không thể tách rời đối với cộng đồng và tại nơi làm việc. Bài thi IELTS được chấp nhận như là một chứng nhận đang tin cậy và đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá khả năng ngôn ngữ của người nhập cư và giúp chính phủ kiểm soát số lượng người di cư, di trú.

Với những ưu điểm của IELTS ở trên hy vọng rằng các bạn Sinh Viên ham học hỏi sẽ có đầy quyết tâm và nhiệt huyết cố gắng học tập tốt vượt được qua những khó khăn trước mắt  để tiếp cận và học tập tại đất nước có nền kinh tế tiên tiến và sự ưu đãi giáo dục hàng đầu thế giới. Chính vì vậy ngay từ bây giờ các bạn phải bắt đầu từ việc tìm kiếm trung tâm học IELTS thật uy tin, chất lượng cùng với Việt Úc sẽ giúp các bạn một tay viết lên tiếp câu chuyện mà các bạn muốn vươn tới.

IELTS quan trọng

Môi trường học chất lượng tại Anh Ngữ Quốc tế Việt Úc

Để tìm hiểu thêm về chương trình luyện thi IELTS các bạn có thể tham khảo qua link sau: http://ielts.com.vn/vi/bai-viet/CHUONG-TRINH-LUYEN-THI-IELTS_5.html

 

Tin liên quan:

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 03/08/2020 Khóa ngày 10/08/2020

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 03/08/2020 Khóa ngày 10/08/2020

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 08/08/2020 Khóa ngày 15/08/2020

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 08/08/2020 Khóa ngày 15/08/2020

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 03/08/2020 Khóa ngày 10/08/2020

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang