Facebook Google Plus
vietnamese english

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

 
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tin tức

Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc áp dụng thành công phương pháp học giao tiếp mới!

Giao tiếp hiện đang là một kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của mọi đối tượng, đặc biệt là đối tượng thanh thiếu niên và những người đang đi làm. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Trung tâm Anh ngữ Việt Úc luôn mở các lớp luyện Anh văn giao tiếp cho các học viên có nhu cầu cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Và đã có 90% học viên tự tin giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh trong suốt buổi học.

Vì sao học tiếng Anh đã lâu nhưng bạn vẫn không thể giao tiếp lưu loát:

Có nhiều bạn thắc mắc, tại sao dành khá nhiều thời gian đầu tư học tiếng Anh, nhưng vấn đề nghe nói khi giao tiếp lại vẫn dậm chân tại chỗ. Lý do là vì:

 • Chỉ tập trung nghe hoặc nói: Khi giao tiếp là bạn đang thực hiện cả hai quá trình nghe và nói, có sự tương tác giữa các bên. Vì vậy chúng ta không thể thực hiện một quy trình và xem đó là giao tiếp. Điều này có thể vừa khiến bản thân thiếu đi tính chuyên nghiệp trong cách ứng xử, vừa không tôn trọng người đối diện. Bên cạnh đó, điều này còn tạo ra sự chênh lệch rất lớn trong kỹ năng giao tiếp khi bạn chỉ tập trung trau dồi một kỹ năng nghe hoặc nói.

 • Ít tiếp xúc với môi trường tiếng Anh: Đa phần các bạn đều có tâm lý e ngại khi giao tiếp với người nước ngoài vì sợ mình không đủ khả năng, vốn từ vựng để trình bày quan điểm hoặc trò chuyện, điều này khiến việc cải thiện khả năng nghe hoặc nói trong giao tiếp tiếng Anh bị kéo dài thời gian mà không hiệu quả.

phuong phap hoc giao tiep moi cua viet uc

Không cân bằng được các kỹ năng dẫn đến chỉ nghe hoặc nói

 • Không mở rộng thêm vốn từ: Việc không trau dồi, cập nhật thêm vốn từ vựng khiến nhiều bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp, dần dần các bạn chỉ có thể nghe và hiểu được các đoạn ngắn và đơn giản, điều này sẽ gây khó khăn khi trao đổi, trò chuyện. Vì vậy, muốn để tự tin cũng như cải thiện khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ thì việc trau dồi thêm vốn từ vựng là một điều rất quan trọng

Vì sao nên lựa chọn Anh ngữ Việt Úc?

Đến với trung tâm Anh ngữ Việt Úc, các bạn học viên sẽ có cơ hội:

 • Trải nghiệm lớp học sống động, nhiều chủ đề thú vị cùng phương pháp học độc đáo đã được Việt Úc cải tiến thành công, giúp bạn đánh thức đam mê chinh phục ngôn ngữ này

 • Tối ưu hóa toàn bộ thời gian đến lớp với 100% thời gian học tập trung vào việc giao tiếp. Đội ngũ giáo viên của Việt Úc sẽ trực tiếp hướng dẫn và chỉnh sửa cách phát âm cho bạn, giúp bạn có cơ hội thực hành và hoàn thiện cách phát âm chuẩn như người bản xứ trong thời gian ngắn nhất.

 • Nâng cao kỹ năng nghe với những chủ đề giao tiếp thường gặp nhất cũng như được hướng dẫn cách phát triển đoạn hội thoại anh văn giao tiếp lên cao hơn một cách tự nhiên nhất chỉ thông qua “Hỏi – Đáp - Hỏi – Đáp” liên tục.

phuong phap hoc giao tiep moi cua viet uc

Lớp anh văn giao tiếp sôi nổi với các chủ đề đa dạng và thú vị

 • Với phương pháp phản xạ truyền cảm hứng, bạn sẽ không phải học những cấu trúc cứng nhắc mà thay vào đó là học các cụm từ, các câu thường được dùng trong một số hoàn cảnh cụ thể kèm những hoạt động thú vị khác để tăng khả năng ghi nhớ.

 • Đặc biệt nếu những bạn học viên nào đang mất gốc và cần học tiếng Anh giao tiếp để đi làm trong những môi trường quốc tế, du học hay định cư nước ngoài thì khóa học này rất phù hợp với bạn do được thiết kế theo chuẩn dành riêng cho những nhu cầu trên

Hi vọng với phương pháp mới lạ này, Việt Úc sẽ khơi dậy đam mê trong bạn giúp bạn nhận ra rằng “tiếng Anh vô cùng thú vị” và nó xứng đáng được chúng ta dành thời gian chinh phục, từ đó tạo động lực để trau dồi vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh

 

Tin liên quan:

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 11/07/2020 Khóa ngày 18/07/2020

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 11/07/2020 Khóa ngày 18/07/2020

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang