Facebook Google Plus
vietnamese english

 

 
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tin tức

BÍ QUYẾT ĐẠT 8.5 IELTS CỦA NAM SINH 18 TUỔI

Được thầy cô nhận xét là hiền lành, ít nói, thông minh và có trí nhớ tốt. Thiện đạt được số điểm như vậy, bạn đã chia sẻ rất nhiều và chân thành, hãy cùng xem bí quyết nào đã giúp Thiện đạt được số điểm ấn tượng đến vậy nhé.

Bí quyết để vượt qua kì thi IELTS của Thiện

 • Thứ nhất, bên cạnh việc nắm vững kiến thức bằng việc sắp xếp lịch học hợp lý và duy trì nó đều đặn thì việc củng cố tâm lý cũng quan trọng không kém. Trước và khi bước vào phòng thi, bạn nên giữ bản thân ở trạng thái thoải mái nhất, vì căng thẳng rất có thể sẽ khiến cho kiến thức của bạn “không cánh mà bay” đấy.

 

ielts
Phạm Thế Thiện với chứng chỉ IELTS 8.5

 

 • Thứ hai, hãy thường xuyên tiếp xúc với Tiếng Anh có thể là qua sách, báo, tivi…. Điều đó sẽ tạo được một thói quen phản xạ, và hứng thú khi bạn học ngôn ngữ này. Đồng thời nền tảng kiến thức cũng sẽ được củng cố vững vàng hơn với 4 kỹ năng thiết yếu của IELTS (đây cũng là bí kíp giúp thiện đạt 9.0 trong phần Listening và Reading)
 • Từ đam mê đến thành công, từ lúc bắt đầu học đến lúc thi, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vấp ngã, hay chán nản muốn từ bỏ, nhưng hãy luôn nổ lực mà có gắng. Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng bằng điểm số mà bạn hằng mong muốn.

Đạt thang điểm IELTS cùng Anh Ngữ Việt Úc

IELTS sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn khi đã có Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc đồng hành. Đứng trên tâm lý của học viên, để giúp các bạn vượt qua kì thi IELTS một cách đơn giản, Việt Úc đã luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất giúp học viên luyện thi trên toàn phương diện. Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc đã làm gì để đánh tan nỗi lo sợ IELTS của các học viên?

 • Thường xuyên tổ chức các kì “thi thử nội dung thật” cho học viên làm quen với môi trường thi IELTS quốc tế. Giúp học viên củng cố tâm lý, không bỡ ngỡ khi bước vào kì thi thật của bản thân.
 • Tạo môi trường học tập, tình huống giao tiếp cho học viên. Giúp học viên tiếp xúc với Tiếng Anh nhiều hơn. Vì thi IELTS không chỉ có mỗi READING hay WRITING. Mà còn cần có LISENING và SPEAKING. Điều này giúp cho học viên luyện khả năng nghe và phát âm của mình.

 


Một lớp học IELTS tại Anh Ngữ Việt Úc

 

 • Thiết kế bài giảng và chương trình học theo từng học viên. Sự thật là mỗi học viên sẽ có một khả năng ngoại ngữ khác nhau. Vì vậy, nắm được tâm lý này của các bạn, Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc đã luôn không ngừng sáng tạo, thiết kế từng bài giảng, tài liệu học phù hợp với từng khả năng của học viên. Đây cũng là lý do giúp Việt Úc trở thành một trong ba Trung Tâm Anh Ngữ có số lượng học viên thi IELTS đạt điểm thi cao nhất với tỷ lệ đậu lên đến 90%.
 • Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao cùng những yêu cầu đặc biệt để có thể đứng lớp và truyền đạt tốt kiến thức cho học viên, giáo viên của trung tâm đều đảm bảo về bằng cấp sư phạm uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Đội ngữ giáo viên giàu chuyên môn và nhiệt tình, giúp đỡ tận tình học viên trong suốt quá trình luyện thi.

Bạn đã, đang và sẽ thi luyện thi IELTS? Bạn lo sợ không thể vượt qua kì thi IELTS? Bạn boăn khoăn IELTS khó hay quá khó? Ngưng suy nghĩ đi nào, điều đó chỉ làm mất thời gian của bạn thôi. Hãy để Anh Ngữ Việt Úc đồng hành cùng bạn trong chặng đường tiếp theo nhé.

Tin liên quan:

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 16/12/2019 Khóa ngày 17/12/2019

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 16/12/2019 Khóa ngày 17/12/2019

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 07/12/2019 Khóa ngày 14/12/2019

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 07/12/2019 Khóa ngày 14/12/2019

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 16/12/2019 Khóa ngày 17/12/2019

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang