Facebook Google Plus
vietnamese english

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

 
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Các khóa đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN GIAO TIẾP

Không biết giao tiếp tiếng Anh, bạn sẽ không bao giờ có thể trở thành một công dân toàn cầu và gặp vô vàn bất lợi trong cuộc sống và công việc. 

Vì sao học Anh văn Giao tiếp nhưng vẫn không thể giao tiếp

Học Anh văn Giao tiếp rất lâu nhưng vẫn không thể nào trò chuyện được với người bản xứ. Khi bắt buộc giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn thường rơi vào một trong hai trường hợp sau:

 • Hiểu những gì người đối diện đang trình bày và cũng biết được câu trả lời nhưng lại không biết phải nói như thế nào.

 • Không hiểu được và cũng không thể đáp lại bất cứ câu nào trong cuộc giao tiếp.

Vì sao bạn lại rơi vào những trường hợp như vậy? Có thể bạn đang gặp phải một số hay thậm chí là tất cả những vấn đề sau:

 • Học thật nhiều nhưng hành chẳng bao nhiêu: Bạn cố gắng thuộc thật nhiều từ vựng, nhớ thật nhiều mẫu câu cũng như các quy tắc giao tiếp trong tiếng Anh. Nhưng chẳng mấy khi sử dụng chúng vào cuộc sống bằng hằng ngày của mình. Bạn không nghe và cũng ngại nói, ngại áp dụng những gì đã học trong sách vở. Chính sự thiếu trải nghiệm thực tế đó khiến bạn ngày càng “nhát” giao tiếp dù đã luôn học hành chăm chỉ.

 

anh van giao tiep
Đừng quá tập trung học lý thuyết và ngữ pháp

 

 • Quá quan trọng ngữ pháp: Mục tiêu của bạn là giao tiếp được bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, nhưng bạn lại luôn đặt yếu tố ngữ pháp lên hàng đầu. Điều này không sai nhưng đôi khi dẫn đến việc mất tự nhiên trong giao tiếp. Bởi, nếu bạn chỉ chăm chăm xem cấu trúc câu đã đúng chưa, chia động từ chính xác chưa và không hề quan tâm đến ngữ điệu hay thái độ sẽ có thể gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng trong giao tiếp tiếng Anh đó.

 • Chỉ nghe hoặc chỉ nói: Giao tiếp chính là nghe và nói, là nhận và truyền tải thông điệp. Vì vậy chúng ta không thể chỉ thực hiện 1 phần của quy trình này và gọi đó là giao tiếp. Điều này không chỉ là biểu hiện của việc không tôn trọng người đối diện mà còn thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong cách ứng xử của bản thân. Đồng thời cũng tạo ra những lỗ hổng trong khả năng nghe hoặc khả năng nói tiếng Anh khi bạn chỉ chăm chăm trau dồi khả năng còn lại.

 • Ít tiếp xúc với môi trường tiếng Anh: Hầu hết những người gặp khó khăn trong giao tiếp đều thừa nhận rằng họ rất ít tiếp xúc với tiếng Anh. Họ không có thời gian, cơ hội được gặp gỡ hay trò chuyện bằng tiếng Anh. Vì vậy, họ càng dễ rơi vào tình trạng nhát nghe và ngại nói. Nếu tiếp tục kéo dài, bạn sẽ chẳng bao giờ có thể cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

 

anh van giao tiep
Thiếu môi trường tiếp Anh khiến bạn dễ nản lòng

 

 • Không mở rộng thêm vốn từ vựng cho mình: Việc không cập nhật thêm vốn từ mới khiến bạn không thể tiến xa trong quá trình giao tiếp bởi với vốn từ ít ỏi bạn sẽ chỉ có thể nghe và nói những đoạn hội thoại ngắn và cơ bản. Vì vậy, nếu thực sự muốn xây dựng khả năng giao tiếp tự nhiên như người bản xứ, bạn phải không ngừng trau dồi vốn từ vựng trong nhiều chủ đề khác nhau. Điều này còn giúp bạn nhanh chóng hiểu và hòa nhập với nền văn hóa của các quốc gia khác như một công dân toàn cầu thực thụ.

Điểm nổi bật của các khóa Anh văn Giao tiếp tại Anh Ngữ Việt Úc

Anh Ngữ Việt Úc luôn biết được bạn đang cần gì hay thiếu gì trong việc học tiếng Anh. Từ đó giúp bạn khắc phục những điểm yếu, phát huy những điểu mạnh để ngày một hoàn thiện hơn.

 • Việt - Úc có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ là những chuyên gia hàng đầu về luyện nghe - nói. Bên cạnh đó, các thầy cô luôn hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên một cách tận tình. Nhờ vậy, bạn sẽ có được phương pháp học đúng đắn ngay từ ban đầu mà không bị sa đà vào lý thuyết hay hoang mang không biết bắt đầu từ đâu.

 


Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệp và tận tình

 

 • Chương trình Anh văn Giao tiếp của Anh Ngữ Việt Úc được giáo viên Úc - Việt Nam hợp tác biên soạn và giảng dạy dựa trên tình trạng tiếng Anh thực tế của người Việt Nam hiện nay. Một chương trình đảm bảo cung cấp cho bản khả năng giao tiếp Anh ngữ tự nhiên như người bản xứ.

 • Áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất, phù hợp cho người Việt Nam, giúp bạn nhanh chóng khắc phục những điểm yếu của mình. Đồng thời trang bị vững chắc các kỹ năng cần thiết cho giao tiếp. Bạn sẽ được học thông qua những chủ đề giao tiếp thú vị trong một môi trường cởi mở và thực tế, tránh xa lý thuyết hay sách vở nặng nề hoặc không cần thiết.

 


Lớp Anh văn Giao tiếp sôi nổi với chủ đề thú vị

 

 • Chú trọng vào nghe – nói để giúp các bạn giao tiếp Anh ngữ lưu loát, dễ dàng và tự nhiên. Sự phân chia đồng đều giữa việc luyện nghe và luyện nói sẽ không khiến bạn rơi vào tình trạng chỉ có thể nghe hoặc nói quá nhiều mà không biết lắng nghe. Đồng thời, sự kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ và chương trình phòng Lab vào khóa học để giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp một cách tốt nhất.

 

Các khóa Anh văn Giao tiếp tại Anh Ngữ Việt Úc

Trước khi tham gia khóa học, bạn sẽ tham gia kiểm tra viết và được giáo viên bản ngữ phỏng vấn, nhằm đánh giá đúng trình độ hiện tại để chọn khóa học phù hợp. Đồng thời học viên sẽ được học bộ giáo trình luyện nghe - nói phù hợp, cập nhật nhất.
 

 
Trong quá trình học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ hai lần mỗi khóa, nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập. Khi khóa học kết thúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ cho từng cấp độ.

Tin liên quan:

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 21/09/2020 Khóa ngày 28/09/2020

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 21/09/2020 Khóa ngày 28/09/2020

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 26/09/2020 Khóa ngày 03/10/2020

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 26/09/2020 Khóa ngày 03/10/2020

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 21/09/2020 Khóa ngày 28/09/2020

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang