Facebook Google Plus
vietnamese english

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

 
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Các khóa đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN GIAO TIẾP

Anh Ngữ Việt Úc: Trung tâm đào tạo Anh văn Giao tiếp hàng đầu TP. HCM

Việc học tiếng Anh không còn đơn thuần chỉ xoay quanh từ vựng - ngữ pháp. Thay vào đó, các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh được nhiều người chú trọng hơn cả.

Vì sao nên chọn Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc?

Với kinh nghiệm 17 năm hoạt động - phát triển, Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc hiện là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh hàng đầu TP. HCM cùng loạt thành tích nổi bật như: 

 • 10 năm liên tiếp đạt thành tích đào tạo Tốt của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP. HCM
 • Nhiều năm liên tục được cấp chứng nhận Đối tác Vàng cao nhất từ Hội đồng Anh

Việt Úc là một trong những Trung tâm Anh Ngữ uy tín nhất khu vực TP. HCM

 • Đạt chứng nhận Đối tác Vàng Xuất sắc từ IDP Education
 • Đa dạng chương trình học: Các khóa đào tạo Anh ngữ được thiết kế dành riêng cho nhiều mục đích học tập. Dù bạn là sinh viên với lịch học dày đặc hay nhân viên văn phòng bận rộn thì Trung tâm vẫn có khóa học phù hợp với khung giờ như ý.
 • Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn Quốc tế, được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm 

Bên cạnh những điểm mạnh trong môi trường và chất lượng đào tạo, Trung tâm còn sở hữu vị trí địa lý vô cùng đắc địa trên tuyến đường 3/2, trung tâm Quận 10 - thuận tiện cho việc di chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau. 

Những điểm nổi bật của khóa học Anh văn Giao tiếp tại Anh Ngữ Việt Úc:

Nhận định được tầm quan trọng của các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống, trung tâm Anh Ngữ Việt Úc đã không ngừng nghiên cứu, phát triển chương trình đào tạo chất lượng dành cho các khóa học giao tiếp, với: 

Lộ trình học bài bản, thực tế

Môi trường học tập giao tiếp 100% bằng tiếng Anh, áp dụng phương pháp học tập - thực hành hiệu quả, giúp nâng cao khả năng giao tiếp một cách nhanh chóng. Phân phối thời gian thực hành Speaking - Listening lên đến 70%, tạo điều kiện cho học viên thực hành và phát triển trọn vẹn các kỹ năng.


Khóa học Anh văn giao tiếp tại Anh Ngữ Việt Úc sở hữu nhiều điểm mạnh
 về lộ trình và môi trường học tập

Khóa học sử dụng giáo trình New English File ấn bản đặc biệt dành riêng cho Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc, được biên soạn dựa trên những lỗi phát âm phổ biến của người Việt, giúp trang bị vững chắc 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Đội ngũ giảng viên ngữ điệu chuẩn & giàu chuyên môn giảng dạy 

Đội ngũ giáo viên Việt Nam & Bản ngữ tại trung tâm Anh Ngữ Việt Úc

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Bản Ngữ được tuyển chọn gắt gao qua nhiều tiêu chí của trung tâm, đảm bảo ngữ điệu chuẩn như người bản xứ cùng kinh nghiệm giảng dạy dày dặn. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng luôn theo sát và nhiệt tình giúp đỡ học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả. 

Nhận thức việc cải thiện các kỹ năng giao tiếp là cả một quá trình, các giáo viên đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả và đầy hứng thú, qua đó giúp các học viên tiếp thu kiến thức nhanh và được truyền cảm hứng học tập thật mạnh mẽ.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp

Nhằm mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất đến học viên, Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc đã trang bị hệ thống phòng học vô cùng khang trang cùng đầy đủ các giáo cụ hỗ trợ, bao gồm hệ thống thư viện, phòng nghỉ và máy chiếu, wifi vô cùng hiện đại. Khóa học Anh văn giao tiếp cũng có chương trình phòng LAB luyện nghe bài bản, tạo điều kiện cho các học viên trau dồi và phát triển kỹ năng phản xạ nghe - nói tiếng Anh.

Hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại tại Trung tâm

Các khóa học Anh văn Giao tiếp tại Trung tâm Anh Ngữ Việt Úc:

Trước khi tham gia học, các học viên sẽ được kiểm tra trình độ giao tiếp tiếng Anh nhằm đánh giá năng lực chuẩn xác, lựa chọn trình độ phù hợp nhất. Đội ngũ giáo viên sẽ trực tiếp tham gia cùng bạn với thái độ tận tâm, không khí buổi kiểm tra vì thế sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Hiện khóa học Anh văn Giao tiếp tại Trung tâm được chia thành 04 trình độ chính, chi tiết như sau: 

Trung tâm Anh Ngữ Việt Úc đã sắp xếp rất nhiều lớp với giờ học khác nhau, trải dài khắp tuần. Sau khi đã lựa chọn được trình độ phù hợp, các học viên có thể thoải mái lựa chọn khung giờ học ưng ý, phù hợp với lịch trình cá nhân:


 

Lộ trình học và lịch học các khóa giao tiếp tại Trung tâm 

Phản hồi của học viên về khóa học 

Mục tiêu hàng đầu của Trung tâm chính là mang đến môi trường đào tạo giao tiếp Anh ngữ chuyên nghiệp và thoải mái nhất. Trong thời gian gần đây, khóa học giao tiếp tại Anh Ngữ Việt Úc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên, tạo động lực cho Trung tâm không ngừng phát triển và hoàn thiện:

(>> xem thêm một số đánh giá khác tại đây)

Qua gần 2 thập kỷ hoạt động, Anh Ngữ Việt Úc vẫn luôn không ngừng phát triển, hoàn thành sứ mệnh mang đến môi trường học tập tiếng Anh hàng đầu dành cho , tiến gần hơn với những ước mơ, dự định nghề nghiệp tương lai. 

Mọi chi tiết đăng ký xin vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÚC

 • Địa chỉ: 372-374 Đường 3 Tháng 2, Phường 12,Quận 10, TP.HCM
 • Hotline: 090 931 2120 - (028) 3863 4022 - (028) 3863 271
 • Fanpage: Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc
 
 
 
 
 
 
 

Tin liên quan:

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 29/03/2021 Khóa ngày 05/04/2021

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 29/03/2021 Khóa ngày 05/04/2021

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 03/04/2021 Khóa ngày 10/04/2021

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 03/04/2021 Khóa ngày 10/04/2021

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 29/03/2021 Khóa ngày 05/04/2021

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang