Facebook Google Plus
vietnamese english

 

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Giải pháp hiệu quả cho việc học Anh ngữ

Làm sao để có một nền tảng Anh ngữ vững chắc đang là mối quan tâm của nhiều người. Nhắc đến học tiếng Anh ai cũng biết đây là việc cần phải làm, vì tiếng Anh là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc, cuộc sống và góp phần tạo nên thành công cho nhiều người.
Ai cũng thấy được tầm quan trọng của anh ngữ, nhưng không phải ai cũng làm được điều mình mong muốn. Người học tiếng Anh thường để việc học của mình bị gián đoạn với nhiều lý do như thời gian, kinh phí đặc biệt là môi trường và phương pháp học. Khi bạn chưa chọn được môi trường và phương pháp học tập phù hợp thì việc học sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn, mỗi buổi học vô tình sẽ tạo cho bạn sự căng thẳng, gây tâm lý bị áp lực với việc học, dẫn đến chán nản bỏ học gây gián đoạn. Để có thể phát huy và sử dụng thành thạo tiếng Anh bạn cần một môi trường học Anh ngữ năng động, phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp, sinh động, hiệu quả, cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.
Được thành lập từ năm 2003, Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc là nơi hội tụ đầy đủ các điều kiện để giúp bạn có một nền tảng Anh ngữ vững chắc, tự tin trong giao tiếp cũng như thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC chất lượng cao. Với cơ sở vật chất và giáo trình hiện đại, phương pháp giảng dạy phù hợp với người Việt Nam, cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam và Bản Xứ được tuyển chọn từ các Đại Học danh tiếng thế giới đạt chuẩn giáo viên quốc tế.
Với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy Anh ngữ, đến nay, Việt – Úc đã đào tạo hàng trăm ngàn lượt học viên theo học các chương trình Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp tổng quát và các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC và IELTS. Trong đó, hầu hết các em đạt chứng chỉ IELTS từ 5.0 – 8.0 điểm và TOEIC từ 600 đến 900 điểm. Đặc biệt, có nhiều em đạt IELTS 8.0 cũng như TOEIC 990.
Bạn Lê Thị Thanh Bình đạt 990 (điểm tối đa TOEIC) trong kỳ thi quốc tế ngày 13/01/2013.
Để nói về trường Việt – Úc thì em có thể nói là: “nhiệt tình, chuyên nghiệp, hiệu quả”. Các giáo viên rất nhiệt tình cộng thêm chương trình đào tạo hiệu quả đã giúp em đạt điểm tối đa TOEIC trong thời gian ngắn.
Bạn Phạm Vũ Hương Giang – đạt 8.0 IELTS tại Hội Đồng Anh:
“Trước đây, tôi luôn lo lắng khi phải đối mặt với mỗi kỳ thi IELTS. Nhưng với sự hướng dẫn của những giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được thử sức với nhiều bài thi khóa học đã cung cấp cho tôi những kinh nghiệm và bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi vừa qua”
Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà, Bệnh viện Chợ Rẫy – TPHCM
Hai con tôi đều học ở đây từ chương trình anh văn thiếu nhi và đến bây giờ vẫn còn đang tiếp tục theo học, điều làm tôi hài lòng là trường có phương pháp giảng dạy tốt, làm cho hai con của tôi rất thích thú và điều quan trọng là khả năng tiếng anh của hai cháu hiện tại rất tốt. Tôi cũng đã quyết đinh theo học IELTS tại trường và rất hài lòng.
Với những thành tích đạt được, nhiều năm liền Trường anh ngữ Quốc tế Việt – Úc được Sở GD-ĐT TPHCM và Chủ tịch UBND TP trao tặng bằng khen “vì đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực dạy học tiếng anh, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố”. Ngoài ra, Việt – Úc còn được Hội Đồng Anh xếp hạng là 1 trong 3 đại diện IELTS lớn và uy tín nhất tại khu vực phía Nam.
TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ VIỆT – ÚC
TRỤ SỞ CHÍNH:
406-408 đường Ba Tháng Hai, P.12, quận 10
Chi nhánh:
372 -374 đường Ba Tháng Hai, P.12, quận 10
Chi nhánh :
167 – 169 Lê Đại Hành, P.13, quận 11
Chi nhánh:
101 B Cộng Hòa, P.4, quận Tân Bình
Web: viet-ucschool.com.vn
 

Tin liên quan:

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 14/01/2019 Khóa ngày 15/01/2019

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 14/01/2019 Khóa ngày 15/01/2019

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 12/01/2019 Khóa ngày 19/01/2019

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 12/01/2019 Khóa ngày 19/01/2019

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 14/01/2019 Khóa ngày 15/01/2019

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang