Facebook Google Plus
vietnamese english

 

 
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tin tức

Khóa học Anh văn Thiếu nhi tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc có gì đặc biệt?

Với nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng nhiều như hiện nay thì hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn tìm kiếm cho con mình một trung tâm đào tạo Anh ngữ chuẩn Quốc tế. Tuy nhiên phương pháp học tiếng Anh cho trẻ là như thế nào mới đáp ứng chuẩn quốc tế nhưng vẫn tạo môi trường học thoải mái thú vị?

Lợi ích khi cho trẻ tiếp xúc anh văn sớm:

Giai đoạn từ độ tuổi mầm non thiếu nhi là giai đoạn trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới khá tốt. Một số lợi ích khi cho trẻ tiếp xúc anh văn sớm là:

 • Phát triển được kỹ năng mềm và phản xạ so sánh hai ngôn ngữ: Khi trẻ bắt đầu thu nhận các từ ngữ mới,điều đầu tiên các bé sẽ làm là giải thích ra bằng tiếng Việt, tự xây dựng hình ảnh trong đầu ý nghĩa của từ mới được học để dễ dàng ghi nhớ.

anh văn thiếu nhi tại anh ngữ việt úc

Tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ phát triển được các kỹ năng

 • Phát triển kỹ năng phát âm: Các bé trong độ tuổi này rất dễ để điều chỉnh cách phát âm. Khi học được từ vựng mới, giáo viên và phụ huynh nên quan sát và điều chỉnh cho các bé kịp thời kỹ năng phát âm chuẩn khi giao tiếp tiếng Anh.

 • Phát triển khả năng ghi nhớ qua sự quan sát, so sánh: Với trẻ nhỏ, cuộc sống xung quanh sẽ có rất nhiều điều thú vị cần được giải đáp. Trẻ sẽ ghi nhớ rất tốt nếu như được học từ hình ảnh, nhận biết các đặc điểm khác nhau từ những điều xung quanh mình.

Đặc điểm nổi bật về chương trình giảng dạy của Anh ngữ Việt Úc

Nhằm giúp trẻ cải thiện và phát triển khả năng tiếng Anh nhanh và hiệu quả, Anh Ngữ Việc Úc đã xây dựng một môi trường học theo chuẩn quốc tế:

 • Chương trình học được các chuyên gia tâm lý giáo dục trẻ em Việt Nam – Úc hợp tác biên soạn và giảng dạy. Các bài giảng được thiết kế với hình ảnh sôi động, đa dạng chủ đề, gần gũi với lứa tuổi, tạo sự thu hút chú ý học tập của học viên.

 • Các học viên được cung cấp các trang thiết bị hiện đại (phòng lab được thiết kế cách âm hiệu quả, loa, màn hình chiếu,...), hỗ trợ tối đa cho việc học tập chương trình Anh văn thiếu nhi, đảm bảo khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh lưu loát cũng như trang bị đầy đủ kiến thức để hoàn thành các bài thi Starters - Movers - Flyers.

 • Bên cạnh đó, Việt Úc luôn tạo ra môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, với thiết kế phòng học riêng phù hợp với từng độ tuổi, với không gian rộng rãi, thoải mái và an toàn, giúp các em có thể tham gia các hoạt động teamwork nhằm tiếp thu bài học hiệu quả hơn.

 • Ngoài hỗ trợ tối đa với các bài giảng, trang thiết bị, Việt Úc luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn như tặng Balo hay tổ chức các khóa luyện thi ngoài giờ giúp trẻ dễ dàng luyện thi Starters, Movers, Flyers đạt điểm tuyệt đối.

anh văn thiếu nhi tại anh ngữ việt úc

Hỗ trợ luyện thi cho các bé các bằng quốc tế đạt điểm cao

Nhằm đảm bảo thông tin tình hình học tập của học viên được cập nhật liên tục đến phụ huynh, Việt Úc luôn theo dõi và báo cáo kết quả học tập thường xuyên sau mỗi buổi học và gửi cho phụ huynh báo cáo bài học và kết quả học tập của từng học viên bằng “Report Book”. Điều này giúp phụ huynh cũng như trung tâm có sự hỗ trợ và phối hợp với nhau trong quá trình giáo dục trẻ nhỏ, xây dựng kế hoạch học tập cũng như định hướng và tạo hứng thú cho học viên.

Nhờ vào việc áp dụng chuẩn quốc tế trên, thực tế cho thấy các em học viên của Việt Úc khi tham gia kì thi lấy chứng chỉ Cambridge English (Starters - Movers - Flyers) đều đạt số điểm cao, giỏi và xuất sắc. Do  đó, Việt Úc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm trung tâm đào tạo tiếng Anh cho con em mình.

Trong nhiều năm liền Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc được Sở Giáo Dục & Đào Tạo cũng như Chủ Tịch UBND TP.HCM, trao tặng bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực dạy học tiếng Anh, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố” - tự hào là trung tâm uy tín về đào tạo Anh văn Thiếu nhi mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm cho trẻ học tại đây! 

Tin liên quan:

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 16/12/2019 Khóa ngày 17/12/2019

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 16/12/2019 Khóa ngày 17/12/2019

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 07/12/2019 Khóa ngày 14/12/2019

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 07/12/2019 Khóa ngày 14/12/2019

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 16/12/2019 Khóa ngày 17/12/2019

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang