Facebook Google Plus
vietnamese english

 

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Ngày nay nhu cầu đi du học của sinh viên ngày càng lớn dẫn đến nhu cầu sở hữu chứng chỉ IELTS ngày càng cao. Tuy nhiên trước khi bước vào kỳ thi chính thức thì các bạn học sinh cần dành thời gian tham gia các khóa luyện thi tại trung tâm để có sự chuẩn bị tốt hơn cho bản thân. Bên cạnh việc cung cấp các chương trình luyện thi IELTS, Việt Úc còn tự hào trở thành đối tác của hội đồng Anh và IDP, đồng hành cùng bạn trong quá trình học cũng như đăng ký thi ielts.

Được thành lập từ năm 2004 với sứ mệnh hỗ trợ tất cả các học viên hoàn thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, tăng thêm sự tự tin khi sử dụng Anh ngữ trong môi trường đa văn hóa hiện nay, Anh ngữ Việt Úc tự hào là thương hiệu uy tín trong việc giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và luôn giữ vững vị thế tiên phong về đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các đặc điểm nổi bật của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc:

  • Có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như thi IELTS, luôn có cái nhìn bao quát và đưa ra các lộ trình học hợp lý giúp học viên ôn tập, theo sát chương trình học và nắm rõ cấu trúc đề thi mới nhất.

  • Nhiều giáo trình với các nội dung được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu luôn được cập nhật, các bài học cũng như những bài ôn luyện đảm bảo sát với đề thi nhất và giáo trình học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh các buổi ôn tập, Việt Úc còn tổ chức các buổi thi thử miễn phí nhằm tạo điều kiện cho những bạn học viên sớm làm quen với cách ra đề và tiếp xúc với môi trường thi IELTS trước khi bước vào kì thi chính thức để đạt kết quả tốt nhất.

hoc ielts o dau tot nhat tp.hcm

Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thi IELTS

  • Xây dựng một không gian với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị tối ưu, hỗ trợ tối đa cho học viên rèn luyện các kỹ năng quan trọng để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Ngoài ra, Việt Úc còn trang bị thư viện cùng nhiều phòng vi tính có kết nối Internet nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên dễ dàng tra cứu tài liệu học.

Các khóa học IELTS tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

-Trước khi đăng kí khóa học, các học viên sẽ được tham gia kì thi thử để đánh giá trình độ của mình, Việt Úc sẽ dựa trên kết quả đó và tư vấn lộ trình học phù hợp với khả năng của học viên, nhằm đảm bảo chất lượng ôn thi đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, học viên sẽ được cung cấp những bộ giáo trình IELTS phù hợp nhất và mới nhất.

hoc ielts o dau tot nhat tp.hcm

Các khóa học tổ chức phù hợp với khả năng từng học viên

- Đặc biệt, Việt Úc còn cung cấp Khóa cấp tốc dành cho những bạn đang có nhu cầu luyện thi trong thời gian ngắn. Trung tâm còn tổ chức các chương trình miễn phí khóa phụ đạo speaking cũng như hỗ trợ học viên học lại nếu kết quả không đạt và tặng 5% lệ phí thi cho những bạn đăng ký các khóa học tại Việt Úc

- Với số lượng học viên đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS và luôn nằm trong Top 5 các trung tâm có học viên đạt số điểm từ 7.5 đến 8.5 hàng năm, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc tự hào là nơi tiên phong về luyện thi IELTS chuẩn quốc tế tại TP.HCM.

 

Tin liên quan:

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 16/12/2019 Khóa ngày 17/12/2019

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 16/12/2019 Khóa ngày 17/12/2019

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 07/12/2019 Khóa ngày 14/12/2019

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 07/12/2019 Khóa ngày 14/12/2019

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 16/12/2019 Khóa ngày 17/12/2019

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang