Facebook Google Plus
vietnamese english

 

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Nên cho trẻ học Anh văn khi nào

Việc cho trẻ nhỏ học ngoại ngữ từ rất sớm đang dần phổ biến tại Việt Nam nhưng không ít phụ huynh vẫn băn khoăn: Khi nào mới nên cho con bắt đầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh? Ở độ tuổi bao nhiêu? Bằng phương pháp nào và học ở đâu là hợp lý nhất?
Độ tuổi nào lý tưởng nhất để học tiếng Anh?
Một nghiên cứu của tiến sĩ Sujin Yang suốt hơn 30 năm qua với trên 20 ngôn ngữ của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, đã kết luận rằng quá trình học ngôn ngữ của trẻ nhỏ có thể tiếp thu nhiều hơn một ngôn ngữ cùng lúc rất tự nhiên, thoải mái hơn chúng ta vẫn tưởng. Nhất là độ tuổi mầm non, trẻ có thể học rất nhanh ngôn ngữ thứ 2 khi được “tắm” trong môi trường ngôn ngữ thường xuyên, tích cực mà chúng đang học. Từ đó tạo ra khả năng sử dụng ngoại ngữ lưu loát, tự nhiên về sau.
Bên cạnh đó, các nghiên cứu còn đưa ra những bằng chứng về các lợi ích khác mà trẻ có được khi học ngoại ngữ. Đó là:
Phát triển tốt hơn về kỹ năng xã hội từ sự tiếp cận nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.
Kỹ năng giao tiếp linh hoạt và tự tin.
Kỹ năng phát âm tốt hơn (cả tiếng mẹ đẻ lẫn ngoại ngữ).
Khả năng quan sát đối chiếu, so sánh, xử lý tình huống linh hoạt hơn.
Chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers của Cambridge
Nhiều năm qua, tiếng Anh theo chương trình Cambridge đã được áp dụng thí điểm và đang nhân rộng tại nhiều trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM. Tiếng Anh theo chương trình Cambridge sẽ tạo điều kiện cho các em thiếu nhi phát triển tư duy sáng tạo, tạo nền tảng vững chắc để các em phát triển các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong tương lai. Để đạt được kết quả cao trong các kỳ thi Starters, Movers, Flyers, học sinh cần một môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp. Giáo viên chọn phương pháp giảng dạy phản xạ nhanh, theo đúng cách tư duy bằng trực quan sinh động bởi những hình ảnh hoặc tình huống cụ thể mà các em nhận biết, diễn đạt được ý tưởng thông qua trung gian là giáo viên bản ngữ. Các em thường xuyên được thực hành những gì được học với bạn cùng lớp, với thầy, cô thông qua các hoạt động theo nhóm, cùng các trò chơi phù hợp với trình độ của các em, qua đó giúp các em tiếp thu kiến thức mới hoặc sử dụng ngôn ngữ được học với các thầy cô người bản xứ.
Hoạt động thực hành thường xuyên và đa dạng tại các phòng học như: phòng học máy vi tính, phòng đóng kịch, phòng học hát, phòng đọc và kể chuyện tiếng Anh, phòng mô phỏng sử dụng tiếng Anh qua các tình huống đóng vai trò tích cực cho việc vận dụng và phát huy hiệu quả vốn kiến thức mà các em tiếp nhận từ các bài học.
Sự lựa chọn của chất lượng, uy tín và niềm tin
Được thành lập từ năm 2003 với chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp, Trung tâm Anh ngữ quốc tế Việt – Úc đã đào tạo cho hàng ngàn lượt học viên thi các chứng chỉ quốc tế Starter, Movers, Flyers đạt kết quả cao. Việt – Úc là đơn vị tiên phong trong việc đưa chương trình IELTS vào giảng dạy tại TPHCM. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Việt – Úc hợp tác với các giảng viên đến từ các đại học danh tiếng của Úc biên soạn ra bộ giáo trình IELTS dành riêng cho trung tâm và đã áp dụng rất thành công trong thời gian qua.
Đến nay, Việt – Úc đã đào tạo hàng trăm ngàn lượt học viên theo học các chương trình Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp tổng quát và các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC và IELTS. Trong đó, hầu hết các em đạt chứng chỉ IELTS từ 5.0 – 8.0 điểm và TOEIC từ 600 đến 900 điểm. Đặc biệt, có nhiều em đạt IELTS 8.0 cũng như TOEIC 990. Với sự nỗ lực không ngừng tạo ra môi trường học tập nghiêm túc, chuyên nghiệp, hiệu quả, Trung tâm anh ngữ Quốc tế Việt – Úc được Sở GD-ĐT TPHCM cũng như Chủ tịch UBND TP trao tặng bằng khen “ đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực dạy học tiếng anh, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố”. Ngoài ra, Việt – Úc còn được Hội Đồng Anh xếp hạng là đại diện IELTS lớn nhất và uy tín nhất tại khu vực phía Nam.
 
 
 

Tin liên quan:

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 14/01/2019 Khóa ngày 15/01/2019

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 14/01/2019 Khóa ngày 15/01/2019

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 12/01/2019 Khóa ngày 19/01/2019

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 12/01/2019 Khóa ngày 19/01/2019

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 14/01/2019 Khóa ngày 15/01/2019

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang