Facebook Google Plus
vietnamese english

 

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Giúp trẻ hứng khởi chào đón năm học mới, bố mẹ cần làm những gì?
Giúp trẻ hứng khởi chào đón năm học mới, bố mẹ cần làm những gì? Thay vì phải khổ sở dụ dỗ hay thậm chí quát mắng, cha mẹ hãy áp dụng những cách sau đây để trẻ chủ động và thích thú đi học lại sau một kỳ nghỉ hè thoải mái.
Học tiếng Anh hiệu quả với quỹ thời gian ít ỏi khi back to school
Học tiếng Anh hiệu quả với quỹ thời gian ít ỏi khi back to school Khi “thời điểm vàng” để học tiếng Anh đi qua và các bạn bước vào năm học mới vô cùng bận rộn. Với quỹ thời gian ít ỏi, làm sao có thể giữ vựng hiệu quả học tiếng Anh mà không ảnh hưởng đến các môn học khác?
BÍ QUYẾT PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ
BÍ QUYẾT PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ Thói quen phát âm sai khiến bạn mãi không thể cải thiện khả năng nói tiếng Anh. Vậy, bí quyết nào để ngay từ khi bắt đầu chúng ta đã có thể phát âm chuẩn như người bản xứ.
ANH VĂN GIAO TIẾP: PHẢI CỐ NÓI NHANH NHƯ GIÓ?
ANH VĂN GIAO TIẾP: PHẢI CỐ NÓI NHANH NHƯ GIÓ? Trong anh văn giao tiếp, chúng ta thường đồng nhất nói giỏi và nói nhanh. Điều này vô tình khiến chúng ta dễ bỏ qua yếu tố một yếu tố quan trọng khác. Đó là người nghe có đang hiểu đầy đủ thông điệp mà chúng ta muốn truyền tải?
BÍ QUYẾT ĐẠT 8.5 IELTS CỦA NAM SINH 18 TUỔI
BÍ QUYẾT ĐẠT 8.5 IELTS CỦA NAM SINH 18 TUỔI Được thầy cô nhận xét là hiền lành, ít nói, thông minh và có trí nhớ tốt. Thiện đạt được số điểm như vậy, bạn đã chia sẻ rất nhiều và chân thành, hãy cùng xem bí quyết nào đã giúp Thiện đạt được số điểm ấn tượng đến vậy nhé.
LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CON HAM THÍCH HỌC TIẾNG ANH?
LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CON HAM THÍCH HỌC TIẾNG ANH? “Nhất định phải học giỏi tiếng Anh”, “học tiếng Anh là tốt cho con”, “con nhà người ta xem phim hoạt hình Disney không cần phụ đề kìa” …

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 16/09/2019 Khóa ngày 17/09/2019

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 16/09/2019 Khóa ngày 17/09/2019

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 14/09/2019 Khóa ngày 21/09/2019

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 14/09/2019 Khóa ngày 21/09/2019

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 16/09/2019 Khóa ngày 17/09/2019

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang