Facebook Google Plus
vietnamese english

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Cách làm bài Writing Task 1 trong IELTS  Đơn Giản & Hiệu Quả-  Dạng 1: Graphs – Without Change
Cách làm bài Writing Task 1 trong IELTS Đơn Giản & Hiệu Quả- Dạng 1: Graphs – Without Change Chiếm 1/3 thang điểm trong bài thi viết IELTS, nhưng bạn đã biết cách đạt điểm tối đa của phần Writing Task 1 này? Bạn không cần cố gắng phải viết quá nhiều hay quá lang mang, mà phải tìm ra và diễn giải điểm chính, điểm khác biệt của bài viết. Hãy xem những “bí kíp” của thầy Mr.Hòa tại Trung tâm anh ngữ ưViệt Úc cho phần thi này và áp dụng trong ví dụ sau nhé.
Thông báo Lịch nghỉ học tạm thời
Thông báo Lịch nghỉ học tạm thời Trước diễn biến phức tạp của dịch cúm do vi rút corona, Trung tâm Việt Úc xin thông báo tới các lớp học tại các cơ sở sẽ nghỉ học từ 03.02.2020 đến hết ngày 05.4.2020.
Cùng Ms. Mai Phương nâng band điểm IELTS Writing
Cùng Ms. Mai Phương nâng band điểm IELTS Writing Bạn muốn “nâng cấp” bài thi IELTS Writing của mình? Cùng tham khảo những “Tips” hữu ích bên dưới của Ms. Mai Phuong nhé!
Mẹo ôn tập cho kết quả Reading IELTS “Rực rỡ”
Mẹo ôn tập cho kết quả Reading IELTS “Rực rỡ” Có thể bạn chưa biết: Reading là một trong những phần thi “dễ xơi” nhất trong kỳ thi IELTS nói chung. Do đó, việc ôn tập để đạt kết quả cao trong phần thi này luôn là điều cần thiết.
Video Youtube - nguồn tài nguyên vàng trong làng học tiếng Anh
Video Youtube - nguồn tài nguyên vàng trong làng học tiếng Anh Hiện nay, với sự phát triển của những kênh Youtube học tiếng Anh, việc tự ôn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đã và đang trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc chọn lọc và tiếp thu kiến thức hợp lý lại là câu chuyện nan giải…
Tiếng Anh giao tiếp quan trọng hơn bạn nghĩ
Tiếng Anh giao tiếp quan trọng hơn bạn nghĩ Với sự phổ biến của tiếng Anh tại nước ta như vậy, người Việt ngày càng có ý thức hơn về tầm quan trọng của ngoại ngữ ngày trong cuộc sống và bắt đầu chú trọng việc học giao tiếp tiếng Anh của mình và cho các thế hệ sau. Trong bài viết này, Việt Úc một lần nữa cho các bạn nhìn thấy rõ hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống hiện đại.

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 21/09/2020 Khóa ngày 28/09/2020

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 21/09/2020 Khóa ngày 28/09/2020

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 26/09/2020 Khóa ngày 03/10/2020

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 26/09/2020 Khóa ngày 03/10/2020

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 21/09/2020 Khóa ngày 28/09/2020

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang