Facebook Google Plus
vietnamese english

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Cùng Ms. Mai Phương nâng band điểm IELTS Writing
Cùng Ms. Mai Phương nâng band điểm IELTS Writing Bạn muốn “nâng cấp” bài thi IELTS Writing của mình? Cùng tham khảo những “Tips” hữu ích bên dưới của Ms. Mai Phuong nhé!
Mẹo ôn tập cho kết quả Reading IELTS “Rực rỡ”
Mẹo ôn tập cho kết quả Reading IELTS “Rực rỡ” Có thể bạn chưa biết: Reading là một trong những phần thi “dễ xơi” nhất trong kỳ thi IELTS nói chung. Do đó, việc ôn tập để đạt kết quả cao trong phần thi này luôn là điều cần thiết.
Video Youtube - nguồn tài nguyên vàng trong làng học tiếng Anh
Video Youtube - nguồn tài nguyên vàng trong làng học tiếng Anh Hiện nay, với sự phát triển của những kênh Youtube học tiếng Anh, việc tự ôn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đã và đang trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc chọn lọc và tiếp thu kiến thức hợp lý lại là câu chuyện nan giải…
Tiếng Anh giao tiếp quan trọng hơn bạn nghĩ
Tiếng Anh giao tiếp quan trọng hơn bạn nghĩ Với sự phổ biến của tiếng Anh tại nước ta như vậy, người Việt ngày càng có ý thức hơn về tầm quan trọng của ngoại ngữ ngày trong cuộc sống và bắt đầu chú trọng việc học giao tiếp tiếng Anh của mình và cho các thế hệ sau. Trong bài viết này, Việt Úc một lần nữa cho các bạn nhìn thấy rõ hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống hiện đại.
Làm sao để tiếng Anh của trẻ tốt hơn !?
Làm sao để tiếng Anh của trẻ tốt hơn !? Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thời gian của các ông bố bà mẹ dành cho gia đình ngày càng bị rút ngắn. Không có nhiều thời gian bên con, vậy làm cách nào để chăm sóc tốt cho con và đồng thời phát triển tiếng Anh cho con một cách tốt nhất?
TÍNH TỪ GHÉP – LINH HỒN CỦA BÀI VIẾT HAY (từ thầy Đặng Ngọc Thiện Toàn)
TÍNH TỪ GHÉP – LINH HỒN CỦA BÀI VIẾT HAY (từ thầy Đặng Ngọc Thiện Toàn) Với bài viết này, thầy Đặng Ngọc Thiện Toàn sẽ chia sẻ với các bạn những nguyên tắc chung hình thành tính từ ghép và cùng điểm qua các tính từ ghép có tần suất xuất hiện khá cao trong các bài đọc và bài nghe IELTS nhé.

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 11/07/2020 Khóa ngày 18/07/2020

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 11/07/2020 Khóa ngày 18/07/2020

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang