Facebook Google Plus
vietnamese english

 

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Khóa học Anh văn Thiếu nhi tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc có gì đặc biệt?
Khóa học Anh văn Thiếu nhi tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc có gì đặc biệt? Với nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng nhiều như hiện nay thì hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn tìm kiếm cho con mình một trung tâm đào tạo Anh ngữ chuẩn Quốc tế. Tuy nhiên phương pháp học tiếng Anh cho trẻ là như thế nào mới đáp ứng chuẩn quốc tế nhưng vẫn tạo môi trường học thoải mái thú vị?
Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?
Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM? Luyện thi Ielts là nhu cầu của các bạn học sinh viên ngày nay, trước khi bước vào kỳ thi chính thức thì tham gia các lớp luyện thi chính là cách để các bạn học sinh viên tự tin hơn. Nếu bạn chưa biết sẽ ôn luyện ở đâu thì trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc chính là một gợi ý dành cho bạn
4 nguyên tắc vàng giúp giao tiếp Tiếng Anh như người bản xứ
4 nguyên tắc vàng giúp giao tiếp Tiếng Anh như người bản xứ Chỉ cần bạn chăm chỉ áp dụng những nguyên tắc sau, chắc chắn bạn sẽ nói được Tiếng Anh như người bản xứ.
Bạn đã thật sự hiểu rõ đề thi IELTS Speaking?
Bạn đã thật sự hiểu rõ đề thi IELTS Speaking? Nhiều sĩ tử cho rằng phần thi IELTS Speaking là khó khăn nhất, vì các bạn vẫn chưa tự tin khi trò chuyện, giao tiếp với người nước ngoài. Nhưng Speaking liệu có thật sự khó như bạn nghĩ?
Những kênh Youtube cực hay để học IELTS
Những kênh Youtube cực hay để học IELTS Xem Youtube để học Tiếng Anh? Tại sao không? Tham khảo ngay 5 kênh Youtube cực nối tiếng để trình IELTS càng ngày càng tăng.
5 bí mật luyện thi IELTS người ra đề không muốn bạn biết
5 bí mật luyện thi IELTS người ra đề không muốn bạn biết Có những bí mật về luyện thi IELTS mà người ra đề không muốn bạn biết. Đó là gì vậy? Hãy cùng Anh Ngữ Việt Úc tìm hiểu ngay để nắm bắt cơ hội sở hữu tấm bằng IELTS với band điểm cao chót vót nhé!

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 16/09/2019 Khóa ngày 17/09/2019

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 16/09/2019 Khóa ngày 17/09/2019

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 14/09/2019 Khóa ngày 21/09/2019

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 14/09/2019 Khóa ngày 21/09/2019

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 16/09/2019 Khóa ngày 17/09/2019

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang