Facebook Google Plus
vietnamese english

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Làm sao để tiếng Anh của trẻ tốt hơn !?
Làm sao để tiếng Anh của trẻ tốt hơn !? Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thời gian của các ông bố bà mẹ dành cho gia đình ngày càng bị rút ngắn. Không có nhiều thời gian bên con, vậy làm cách nào để chăm sóc tốt cho con và đồng thời phát triển tiếng Anh cho con một cách tốt nhất?
TÍNH TỪ GHÉP – LINH HỒN CỦA BÀI VIẾT HAY (từ thầy Đặng Ngọc Thiện Toàn)
TÍNH TỪ GHÉP – LINH HỒN CỦA BÀI VIẾT HAY (từ thầy Đặng Ngọc Thiện Toàn) Với bài viết này, thầy Đặng Ngọc Thiện Toàn sẽ chia sẻ với các bạn những nguyên tắc chung hình thành tính từ ghép và cùng điểm qua các tính từ ghép có tần suất xuất hiện khá cao trong các bài đọc và bài nghe IELTS nhé.
Cách học tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn
Cách học tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn Nếu bạn vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo dù trong nhiều năm, có thể bạn đã học sai cách, dưới đây là những chia sẻ hữu ích về cách học Anh văn giao tiếp dành cho người bận rộn từ các giáo viên giỏi tại Việt Úc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nói tiếng Anh.
6 nguyên tắc “Vàng” khi cho trẻ học tiếng Anh
6 nguyên tắc “Vàng” khi cho trẻ học tiếng Anh Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội việc hướng con cái học tập tiếng Anh ngày càng được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm. Tuy nhiên, nếu không xây dựng được một chương trình học tiếng anh cho trẻ em đủ cả chất và lượng, kết quả thu lại sẽ khó có thể như những gì cha mẹ kỳ vọng.
5 kênh YouTube học tiếng Anh hiệu quả dành cho trẻ em
5 kênh YouTube học tiếng Anh hiệu quả dành cho trẻ em Học tiếng Anh qua hình ảnh và video được xem là một trong những cách giúp các bé tiếp thu ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả. Qua các hình ảnh và âm thanh sinh động, các bài học sẽ từ từ được ghi nhớ trong não bộ của trẻ
3 lý do tại sao bằng IELTS lại trở nên quan trọng nhất hiện nay!
3 lý do tại sao bằng IELTS lại trở nên quan trọng nhất hiện nay! Đã từ lâu tiếng Anh trở thành thứ tiếng của toàn cầu, nhất là ở những nước đang phát triển, thì tiếng Anh trở thành một môn không thể thiếu trong hệ thống giáo dục, nhằm trang bị cho thế hệ trẻ những hành trang hội nhập với toàn cầu, mang đất nước đi xa hơn.

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 21/09/2020 Khóa ngày 28/09/2020

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 21/09/2020 Khóa ngày 28/09/2020

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 26/09/2020 Khóa ngày 03/10/2020

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 26/09/2020 Khóa ngày 03/10/2020

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 21/09/2020 Khóa ngày 28/09/2020

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang