Facebook Google Plus
vietnamese english

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Video Youtube - nguồn tài nguyên vàng trong làng học tiếng Anh
Video Youtube - nguồn tài nguyên vàng trong làng học tiếng Anh Hiện nay, với sự phát triển của những kênh Youtube học tiếng Anh, việc tự ôn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đã và đang trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc chọn lọc và tiếp thu kiến thức hợp lý lại là câu chuyện nan giải…
Tiếng Anh giao tiếp quan trọng hơn bạn nghĩ
Tiếng Anh giao tiếp quan trọng hơn bạn nghĩ Với sự phổ biến của tiếng Anh tại nước ta như vậy, người Việt ngày càng có ý thức hơn về tầm quan trọng của ngoại ngữ ngày trong cuộc sống và bắt đầu chú trọng việc học giao tiếp tiếng Anh của mình và cho các thế hệ sau. Trong bài viết này, Việt Úc một lần nữa cho các bạn nhìn thấy rõ hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống hiện đại.
Làm sao để tiếng Anh của trẻ tốt hơn !?
Làm sao để tiếng Anh của trẻ tốt hơn !? Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thời gian của các ông bố bà mẹ dành cho gia đình ngày càng bị rút ngắn. Không có nhiều thời gian bên con, vậy làm cách nào để chăm sóc tốt cho con và đồng thời phát triển tiếng Anh cho con một cách tốt nhất?
TÍNH TỪ GHÉP – LINH HỒN CỦA BÀI VIẾT HAY (từ thầy Đặng Ngọc Thiện Toàn)
TÍNH TỪ GHÉP – LINH HỒN CỦA BÀI VIẾT HAY (từ thầy Đặng Ngọc Thiện Toàn) Với bài viết này, thầy Đặng Ngọc Thiện Toàn sẽ chia sẻ với các bạn những nguyên tắc chung hình thành tính từ ghép và cùng điểm qua các tính từ ghép có tần suất xuất hiện khá cao trong các bài đọc và bài nghe IELTS nhé.
Cách học tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn
Cách học tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn Nếu bạn vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo dù trong nhiều năm, có thể bạn đã học sai cách, dưới đây là những chia sẻ hữu ích về cách học Anh văn giao tiếp dành cho người bận rộn từ các giáo viên giỏi tại Việt Úc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nói tiếng Anh.
6 nguyên tắc “Vàng” khi cho trẻ học tiếng Anh
6 nguyên tắc “Vàng” khi cho trẻ học tiếng Anh Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội việc hướng con cái học tập tiếng Anh ngày càng được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm. Tuy nhiên, nếu không xây dựng được một chương trình học tiếng anh cho trẻ em đủ cả chất và lượng, kết quả thu lại sẽ khó có thể như những gì cha mẹ kỳ vọng.

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 01/03/2021 Khóa ngày 08/03/2021

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 01/03/2021 Khóa ngày 08/03/2021

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 06/03/2021 Khóa ngày 13/03/2021

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 06/03/2021 Khóa ngày 13/03/2021

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 01/03/2021 Khóa ngày 08/03/2021

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang