Facebook Google Plus
vietnamese english

 

 
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

5 tiêu chí chọn trung tâm Anh ngữ phù hợp cho trẻ
5 tiêu chí chọn trung tâm Anh ngữ phù hợp cho trẻ Đứng trước nhiều lựa chọn về trung tâm Anh ngữ, các bậc phụ huynh cần xác định tiêu chí nào để đảm bảo chất lượng, vừa phù hợp với điều kiện gia đình? Xem xét 5 tiêu chí sau trước khi quyết định đăng ký học cho con nhé.
5 điều phụ huynh cần lưu ý khi trẻ bắt đầu học tiếng Anh
5 điều phụ huynh cần lưu ý khi trẻ bắt đầu học tiếng Anh “Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm hay làm thế nào để trẻ học tiếng Anh hiệu quả?” là những vấn đề phụ huynh luôn trăn trở. Vậy thì những ý kiến từ chuyên gia của Anh Ngữ Việt Úc sẽ giúp các bậc cha mẹ gỡ rối phần nào đấy!
Bí quyết cho trẻ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả
Bí quyết cho trẻ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả Mỗi khi con ở nhà, bố mẹ cũng có thể tạo ra một môi trường tiếng Anh phù hợp giúp trẻ trở nên gần gũi và thích thú với Anh ngữ hơn.
3 mẹo giúp giao tiếp tiếng Anh mượt như người bản xứ
3 mẹo giúp giao tiếp tiếng Anh mượt như người bản xứ Bạn vẫn luôn cảm thấy mình giao tiếp bằng tiếng Anh không “êm tai” dù đã nói rất lưu loát. Vậy thì hãy áp dụng ngay 3 mẹo này nhé!
Giúp trẻ hứng khởi chào đón năm học mới, bố mẹ cần làm những gì?
Giúp trẻ hứng khởi chào đón năm học mới, bố mẹ cần làm những gì? Thay vì phải khổ sở dụ dỗ hay thậm chí quát mắng, cha mẹ hãy áp dụng những cách sau đây để trẻ chủ động và thích thú đi học lại sau một kỳ nghỉ hè thoải mái.
Học tiếng Anh hiệu quả với quỹ thời gian ít ỏi khi back to school
Học tiếng Anh hiệu quả với quỹ thời gian ít ỏi khi back to school Khi “thời điểm vàng” để học tiếng Anh đi qua và các bạn bước vào năm học mới vô cùng bận rộn. Với quỹ thời gian ít ỏi, làm sao có thể giữ vựng hiệu quả học tiếng Anh mà không ảnh hưởng đến các môn học khác?

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 22/10/2018 Khóa ngày 23/10/2018

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 22/10/2018 Khóa ngày 23/10/2018

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 27/10/2018 Khóa ngày 03/11/2018

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 27/10/2018 Khóa ngày 03/11/2018

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 22/10/2018 Khóa ngày 23/10/2018

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang