Facebook Google Plus
vietnamese english

 

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

6 nguyên tắc “Vàng” khi cho trẻ học tiếng Anh
6 nguyên tắc “Vàng” khi cho trẻ học tiếng Anh Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội việc hướng con cái học tập tiếng Anh ngày càng được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm. Tuy nhiên, nếu không xây dựng được một chương trình học tiếng anh cho trẻ em đủ cả chất và lượng, kết quả thu lại sẽ khó có thể như những gì cha mẹ kỳ vọng.
5 kênh YouTube học tiếng Anh hiệu quả dành cho trẻ em
5 kênh YouTube học tiếng Anh hiệu quả dành cho trẻ em Học tiếng Anh qua hình ảnh và video được xem là một trong những cách giúp các bé tiếp thu ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả. Qua các hình ảnh và âm thanh sinh động, các bài học sẽ từ từ được ghi nhớ trong não bộ của trẻ
3 lý do tại sao bằng IELTS lại trở nên quan trọng nhất hiện nay!
3 lý do tại sao bằng IELTS lại trở nên quan trọng nhất hiện nay! Đã từ lâu tiếng Anh trở thành thứ tiếng của toàn cầu, nhất là ở những nước đang phát triển, thì tiếng Anh trở thành một môn không thể thiếu trong hệ thống giáo dục, nhằm trang bị cho thế hệ trẻ những hành trang hội nhập với toàn cầu, mang đất nước đi xa hơn.
Cấu trúc đề thi IELTS, bạn đã biết?
Cấu trúc đề thi IELTS, bạn đã biết? Vì sao nên học IELTS ? Bạn có biết IELTS được rất nhiều trường tại Mỹ, New Zealand, Úc, Canada, Anh… và các nước Châu u công nhận, lấy đó làm chuẩn để đánh giá trình độ của sinh viên quốc tế? Chính vì điều đó IELTS trở nên rất quan trọng với các học sinh có kế hoạch đi du học.
Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc áp dụng thành công phương pháp học giao tiếp mới!
Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc áp dụng thành công phương pháp học giao tiếp mới! Phương pháp học giao tiếp tiếng Anh truyền thống dường như không đem lại hiệu quả cao cho các bạn học sinh sinh viên ngày nay. Do đó, nếu bạn muốn được tiếp cận với cách học mới thì tại sao không đến với Anh ngữ Việt Úc để cải thiện khả năng giao tiếp của mình?
Khóa học Anh văn Thiếu nhi tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc có gì đặc biệt?
Khóa học Anh văn Thiếu nhi tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc có gì đặc biệt? Với nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng nhiều như hiện nay thì hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn tìm kiếm cho con mình một trung tâm đào tạo Anh ngữ chuẩn Quốc tế. Tuy nhiên phương pháp học tiếng Anh cho trẻ là như thế nào mới đáp ứng chuẩn quốc tế nhưng vẫn tạo môi trường học thoải mái thú vị?

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 17/02/2020 Khóa ngày 24/02/2020

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 17/02/2020 Khóa ngày 24/02/2020

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 22/02/2020 Khóa ngày 29/02/2020

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 22/02/2020 Khóa ngày 29/02/2020

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 17/02/2020 Khóa ngày 24/02/2020

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang