Facebook Google Plus
vietnamese english

 

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Thi IELTS – làm sao để không chết chìm trong stress?
Thi IELTS – làm sao để không chết chìm trong stress? Không thể phủ nhận độ khó nhằn của bài thi IELTS. Chính vì vậy, trong quá trình tham gia kiểm tra IELTS, rất dễ bị rơi vào stress mà nếu không biết cách thoát ra kịp thời, bạn sẽ phải đối mặt với kết quả vô cùng xấu.
Làm sao để biết trẻ không vui khi học tiếng Anh ở trung tâm?
Làm sao để biết trẻ không vui khi học tiếng Anh ở trung tâm? Nếu như trẻ có thể dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình thì mọi chuyện vô cùng dễ dàng. Chính vì vậy phải bạn cần biết một số biểu hiện cho thấy trẻ không vui khi học tiếng Anh ở trung tâm.
Nguyên tắc dạy tiếng Anh cho trẻ trong hai chữ: “Thú vị”
Nguyên tắc dạy tiếng Anh cho trẻ trong hai chữ: “Thú vị” Cho dù là phương pháp gì để dạy tiếng Anh cho trẻ, bạn cũng tuyệt đối không được xa rồi hai chữ “thú vị”.
Top 4 “kì đà” cản trở bạn giao tiếp với người nước ngoài
Top 4 “kì đà” cản trở bạn giao tiếp với người nước ngoài Thật khó để đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp khó khăn khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài đặc biệt trong lần đầu tiên. Để hạn chế vấn đề này, bạn cần nắm rõ 4 nguyên nhân hàng đầu sau.
Làm thế nào để phần thi IELTS Speaking trôi chảy hơn
Làm thế nào để phần thi IELTS Speaking trôi chảy hơn Nói quá ngắn, không mạch lạc và ngập ngừng quá nhiều là những điểm yếu mà các thí sinh hay mắc phải đối với bài thi IELTS Speaking.
Bí quyết nắm vững từ vựng TOEIC trong nháy mắt
Bí quyết nắm vững từ vựng TOEIC trong nháy mắt Bạn đang có ý định tham gia kì thi TOEIC? Tuyệt đối không thể bỏ qua bí quyết có một không hai giúp nhuần nhuyễn khối từ vựng khổng lồ một trong những kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh lớn nhất hành tinh.

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 17/12/2018 Khóa ngày 18/12/2018

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 17/12/2018 Khóa ngày 18/12/2018

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 15/12/2018 Khóa ngày 22/12/2018

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 15/12/2018 Khóa ngày 22/12/2018

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 17/12/2018 Khóa ngày 18/12/2018

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang