Facebook Google Plus
vietnamese english

 

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Vì sao bạn có thể nghe nhưng không thể nói tiếng Anh?
Vì sao bạn có thể nghe nhưng không thể nói tiếng Anh? Bạn hoàn toàn hiểu vị du khách ngước ngoài đang hỏi về điều gì, nhưng lại không biết phải trả lời ra sao. Điều này cứ lặp đi lặp lại trong một thời gian dài khiến bạn ngại, hay thậm chí sợ giao tiếp với người nước ngoài.
Nên luyện thi IELTS trong bao lâu?
Nên luyện thi IELTS trong bao lâu? Khi quyết định thi Ielts học viên sẽ có hai trường hợp xảy ra. Một là bạn học quá sớm, trước khi thi 1,2 năm và hai là bạn học quá trễ tức là chỉ luyện thi trong vòng 1,2 tháng. Hãy cùng Anh Ngữ Việt Úc phân tích trên một vài phương diện để chọn ra khoảng thời gian luyện thi phù hợp nhất với bạn và mục tiêu mà bạn đặt ra.
4 điều nên tránh nếu muốn dạy trẻ học tốt tiếng Anh
4 điều nên tránh nếu muốn dạy trẻ học tốt tiếng Anh Bắt ép hay quát tháo không giúp con học hành tấn tới, ngược lại, có thể khiến trẻ cảm thấy tự ti và chán ghét việc học.
Đăng ký thi chứng chỉ YLE cho trẻ ở đâu?
Đăng ký thi chứng chỉ YLE cho trẻ ở đâu? YLE là điều kiện tiên quyết để trẻ theo học các lớp chuyên Anh khi lên cấp 3. Vậy phụ huynh có thể đăng ký cho trẻ thi lấy những chứng chỉ này ở đâu?
Vì sao luyện IELTS ở trung tâm mãi vẫn không hiệu quả?
Vì sao luyện IELTS ở trung tâm mãi vẫn không hiệu quả? Nhằm giúp những bạn hiểu rõ nguyên nhân để khắc phục và đem lại hiệu quả cho việc luyện thi IELTS tại trung tâm, hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 lý do “không tưởng” khiến bạn chưa ôn luyện hiệu quả kể cả ở trung tâm.
Phân biệt IELTS Academic và IELTS General
Phân biệt IELTS Academic và IELTS General IELTS là một trong những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế phổ biến hiện nay, được chia làm hai dạng là Hệ đào tạo chung - General và Hệ học thuật - Academic. Để biết nên chọn loại hình IELTS nào phù hợp, hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 02/12/2019 Khóa ngày 03/12/2019

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 02/12/2019 Khóa ngày 03/12/2019

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 30/11/2019 Khóa ngày 07/12/2019

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 30/11/2019 Khóa ngày 07/12/2019

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 02/12/2019 Khóa ngày 03/12/2019

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang