Facebook Google Plus
vietnamese english

 

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Cách viết IELTS Writing hiệu quả không phải ai cũng biết
Cách viết IELTS Writing hiệu quả không phải ai cũng biết Một trong những mục đích quan trọng mà IELTS Writing muốn kiểm tra ở bạn chính là khả năng trình bày một bài viết thật rõ ràng và hiệu quả. Để vượt qua thử thách này, dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn.
5 bí kíp giúp phần thi IELTS Speaking dễ thở hơn
5 bí kíp giúp phần thi IELTS Speaking dễ thở hơn Có hàng trăm thắc mắc xoay quanh chủ đề “Làm sao để bài IELTS Speaking dễ thở hơn?”. Để đạt được kết quả tốt nhất, dưới đây là 7 bí kíp hữu hiệu mà ai cũng nên biết trước khi bước vào phòng thi.
Thi IELTS – làm sao để không chết chìm trong stress?
Thi IELTS – làm sao để không chết chìm trong stress? Không thể phủ nhận độ khó nhằn của bài thi IELTS. Chính vì vậy, trong quá trình tham gia kiểm tra IELTS, rất dễ bị rơi vào stress mà nếu không biết cách thoát ra kịp thời, bạn sẽ phải đối mặt với kết quả vô cùng xấu.
Làm sao để biết trẻ không vui khi học tiếng Anh ở trung tâm?
Làm sao để biết trẻ không vui khi học tiếng Anh ở trung tâm? Nếu như trẻ có thể dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình thì mọi chuyện vô cùng dễ dàng. Chính vì vậy phải bạn cần biết một số biểu hiện cho thấy trẻ không vui khi học tiếng Anh ở trung tâm.
Nguyên tắc dạy tiếng Anh cho trẻ trong hai chữ: “Thú vị”
Nguyên tắc dạy tiếng Anh cho trẻ trong hai chữ: “Thú vị” Cho dù là phương pháp gì để dạy tiếng Anh cho trẻ, bạn cũng tuyệt đối không được xa rồi hai chữ “thú vị”.
Top 4 “kì đà” cản trở bạn giao tiếp với người nước ngoài
Top 4 “kì đà” cản trở bạn giao tiếp với người nước ngoài Thật khó để đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp khó khăn khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài đặc biệt trong lần đầu tiên. Để hạn chế vấn đề này, bạn cần nắm rõ 4 nguyên nhân hàng đầu sau.

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 18/02/2019 Khóa ngày 19/02/2019

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 18/02/2019 Khóa ngày 19/02/2019

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 16/02/2019 Khóa ngày 23/02/2019

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 16/02/2019 Khóa ngày 23/02/2019

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 18/02/2019 Khóa ngày 19/02/2019

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang