Facebook Google Plus
vietnamese english

 

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Bí quyết nắm vững từ vựng TOEIC trong nháy mắt
Bí quyết nắm vững từ vựng TOEIC trong nháy mắt Bạn đang có ý định tham gia kì thi TOEIC? Tuyệt đối không thể bỏ qua bí quyết có một không hai giúp nhuần nhuyễn khối từ vựng khổng lồ một trong những kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh lớn nhất hành tinh.
Tất tần tật những gì cần biết về kì thi Starters cho trẻ
Tất tần tật những gì cần biết về kì thi Starters cho trẻ Starters, hay còn được biết đến dưới tên YLE Starters, là một kì thi tiếng Anh giành cho trẻ em đến từ Cambridge. Những thông tin về kì thi Starters sẽ giúp bậc phụ huynh định hướng cách cho học tập và ôn luyện cho con tốt hơn.
Chiến thuật chinh phục IELTS Reading trong 3 tháng
Chiến thuật chinh phục IELTS Reading trong 3 tháng Bạn cho rằng càng giải thật nhiều đề IELTS Reading thì điểm sẽ càng cao. Nhưng dưới áp lực phòng thi, thực tế lại không như mơ. Vậy để biến giấc mơ thành hiện thực, hãy tham khảo các chiến thuật sau đây nhé!
Giao tiếp tiếng Anh tự tin chỉ với 5 mẹo cực dễ thực hiện
Giao tiếp tiếng Anh tự tin chỉ với 5 mẹo cực dễ thực hiện Được trang bị đầy đủ kiến thức về ngữ pháp, từ vựng sau nhiều năm nhưng bạn vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin. Vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn với 5 mẹo hữu ích sau.
3 – 5 tuổi, giai đoạn vàng cho trẻ học tiếng Anh
3 – 5 tuổi, giai đoạn vàng cho trẻ học tiếng Anh Nghiên cứu từ nhiều trường đại học trên thế giới cho thấy giai đoạn từ 3 đến 5 tuổi là giai đoạn vàng cho trẻ học tiếng Anh. Cùng xem qua những lợi ích khi cho con học tiếng Anh từ nhỏ sau.
Storytelling – Kỹ năng quan trọng khi viết bài luận văn du học
Storytelling – Kỹ năng quan trọng khi viết bài luận văn du học Ngoài yếu tố học lực (academically) được đánh giá bởi GPA và SAT, Hội đồng tuyển sinh (Adcom) còn phải xem xét yếu tố về tư chất con người (personally) thông qua bài luận du học.

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 02/12/2019 Khóa ngày 03/12/2019

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 02/12/2019 Khóa ngày 03/12/2019

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 30/11/2019 Khóa ngày 07/12/2019

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 30/11/2019 Khóa ngày 07/12/2019

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 02/12/2019 Khóa ngày 03/12/2019

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang