Facebook Google Plus
vietnamese english

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

 
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Các khóa đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN THIẾU NHI

Học Anh văn Thiếu nhi như thế nào để con vừa những trải nghiệm thú vị về tiếng Anh, vừa đạt được các chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers đang là câu hỏi lớn với nhiều phụ huynh.

Những lợi ích của việc cho trẻ học Anh văn Thiếu nhi sớm

Theo một nghiên cứu từ trường Đại học Pécs (Hungary), trẻ nên được bắt đầu học ngôn ngữ thứ 2 từ lúc 5 tuổi. Vì vậy, đừng chờ đến khi trẻ lên tiểu học mới cho làm quen với tiếng Anh. Ngược lại, việc để trẻ tiếp xúc với Anh ngữ sớm sẽ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ:

 • Cơ hội giao tiếp dễ dàng với bạn bè quốc tế.

 • Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

 • Tăng cường sự tự tin trong giao tiếp cho trẻ.

 • Học tiếng Anh giúp trẻ thông minh hơn.

 • Phát triển kỹ năng nghe và nói chuẩn ngay từ ban đầu.

 

Học tiếng Anh từ sớm giúp trẻ tiếp thụ một cách tự nhiên và nhanh chóng

 
Bên cạnh những lợi ích như đã nêu trên, việc học Anh văn Thiếu nhi từ sớm còn giúp trẻ dễ dàng hơn trên con đường chinh phục những chứng chỉ Cambridge English về sau. Mà đầu tiên phải kể đến là 3 chứng chỉ dành cho cấp tiểu học Starters – Movers – Flyers.

Đây cũng là một bước đệm vô cùng quan trọng cho tương lai của trẻ. Đồng thời cũng là một trong những điều kiện bắt buộc dành cho các em học sinh Tiểu Học được tiếp tục học chương trình tăng cường tiếng Anh hay thi vào các trường chuyên tại TP.HCM.

Điểm nổi bật khóa học Anh văn Thiếu nhi tại Anh Ngữ Việt Úc

Nhằm giúp trẻ cải thiện và phát triển khả năng tiếng Anh nhanh và hiệu quả, Anh Ngữ Việc Úc đã xây dựng một môi trường học theo chuẩn quốc tế:

 • Chương trình học được các chuyên gia tâm lý giáo dục trẻ em Việt Nam – Úc hợp tác biên soạn và giảng dạy với thiết kế sinh động, thu hút sự chú ý học tập của học viên, đảm bảo khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh lưu loát và hoàn thành các bài thi Starters - Movers - Flyers điểm cao.

 


Giáo viên Anh ngữ tận tình theo sát từng trẻ

 

 • Trang thiết bị học tập đầy đủ nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học Anh văn Thiếu nhi, đặc biệt là đối với việc giúp trẻ luyện thi Starters - Movers - Flyers, mang lại kết quả hoàn hảo. 

 • Tạo môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, phù hợp với từng lứa tuổi với phòng học được thiết kế riêng nhằm tạo cảm giác thoải mái và hứng thú học hành cho các em thiếu nhi.

 

Lớp học được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi theo học

 

 • Theo dõi, báo cáo kết quả học tập thường xuyên sau mỗi buổi học và gửi cho phụ huynh báo cáo bài học và kết quả học tập của từng học viên bằng "report book."

 • Thực tế cho thấy các em học viên của Việt Úc khi tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge English (Staters - Movers - Flyers) đều đạt số điểm cao, giỏi và xuất sắc.

 


Thành tích xuất sắc của một số học viên tại Anh Ngữ Việt Úc

 

 • Trong nhiều năm liền Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc được Sở Giáo Dục & Đào Tạo cũng như Chủ Tịch UBND TPHCM, trao tặng bằng khen “đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực dạy hoc tiếng Anh, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố.

 

Tự hào là đối tác của các tổ chức Anh ngữ toàn cầu

Các khóa học Anh văn Thiếu nhi tại Anh Ngữ Việt Úc

Hiểu được tầm quan trọng việc học Anh ngữ từ sớm, Anh Ngữ Việt Úc đã kịp thời xây dựng một chương trình học Anh văn Thiếu nhi phù hợp nhằm giúp bé không đạt được kết quả xuất sắc trong kỳ thi lấy các chứng chỉ Starters - Movers - Flyers mà còn có được một nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ đâu.
 

 
THỜI KHÓA BIẾU:

 

 
Tham gia vào các khóa học Anh văn Thiếu nhi của Anh Ngữ Việt Úc, học viên Học sẽ được kiểm tra trình độ hai lần trong mỗi khóa học, nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của học viên sau từng câp độ. Khi khóa học kết thúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ cho từng cấp độ.

Với bề dày 15 năm đi đầu về đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, Anh Ngữ Việt Úc hi vọng sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các em thiếu nhi và quý phụ huynh trên con đường chinh phục tiếng Anh, chinh phục những chân trời mới.

Tin liên quan:

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 11/07/2020 Khóa ngày 18/07/2020

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 11/07/2020 Khóa ngày 18/07/2020

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang