Facebook Google Plus
vietnamese english

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

 
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Các khóa đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN THIẾU NIÊN

Được thiết kế dành riêng cho trẻ trong độ tuổi 13 – 16, nhằm cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc giúp các em vượt qua các bài kiểm tra hay thi cử trong chương trình phổ thông cũng như chuẩn bị chu đáo cho việc luyện thi Bằng Quốc Tế(KET, PET, FCE, SAT)   về sau.

Tầm quan trọng của Anh văn Thiếu niên

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng trẻ cần học tiếng Anh nhưng lại chưa thực sự giúp con nắm rõ vai trò quan trọng của việc học Anh ngữ trong giai đoạn 13 – 16 tuổi. Sai lầm này dễ dẫn đến việc trẻ chán nản và không còn hứng thú với tiếng Anh. Để tránh được tình huống không mong muốn đó, bố mẹ nên giúp trẻ nhận biết từ sớm:

 • Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy học tiếng Anh thiếu niên hay tiếng Anh trung học với mỗi bài học là một cơ hội để các em được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống.

 

anh van thieu nien
Giai đoạn thiếu niên trẻ dễ dàng tiếp nhận tiếng Anh
 

 • Thành thạo tiếng Anh và nâng cao thành tích học tập ở trường với chương trình học Anh văn Thiếu niên. Giúp xây dựng kiến thức tiếng Anh vững chắc cho các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như: KET, PET,FCE,  IELTS để chuẩn bị cho kế hoạch  du học các nước trên thế giới trong tương lai.

 • Lứa tuổi này thì cân bằng sự phát triển của não bộ giúp các em tiếp thu và ghi nhớ bài học tốt hơn. Hình thành khả năng phản xạ với ngôn ngữ khi giao tiếp.

Đặc điểm nổi bật của khóa Anh văn Thiếu niên tại Anh ngữ việt úc

Hiểu rõ được những thay đổi về thể chất cũng như trí tuệ và nhận thực của trẻ trong giai đoạn này, các chuyên gia của Anh Ngữ Việt Úc đã xây dựng một chương trình phù hợp và mang tính thực tế cao giúp trẻ phát huy được hết khả năng và đồng thời khắc phục những khuyết điểm còn sót lại trên con đường chinh phục tiếng Anh.

 • Giáo viên hướng dẫn tận tình và phương pháp học phù hợp:

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm chuyên môn, Việt Úc hiểu rõ nhu cầu của từng học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Đồng thời đội ngũ giáo viên tận tâm luôn sẵn sàng bổ trợ kiến thức ngữ pháp, giúp các em củng cố kiến thức ở trường phổ thông nhằm giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi trên lớp.
 

anh van thieu nien
Không khí hào hứng của các lớp Anh văn Thiếu niên tại Việt Úc
 

 • Giáo trình được biên soạn sát với thực tế:

Toàn bộ giáo trình sẽ cung cấp cho học viên miễn phí. Giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ và chương trình phòng LAB vào khóa học để giúp cho học viên nâng cao khả năng làm bài và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

 • Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ:

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị. Có thư viện riêng không gian thoáng đạt, yên tĩnh cùng phòng máy tính có kết nối Internet thuận tiện cho học viên học bài hay tra cứu bất cứ lúc nào.
 

anh van thieu nien
Phòng Lab tại Việt Úc
 

 • Đánh giá trình độ và kết quả học tập thực tế:

Trong mỗi khóa học các em sẽ được kiểm tra nhiều lần nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của từng em. Cuối khóa học các em được cấp giấy chứng nhận của Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc. Kết quả học tập của từng em sẽ được báo cho phụ huynh mỗi tháng. Sau khi kết thúc khóa luyện thị các em sẽ được thi bằng quốc tế với tỉ lệ đậu gần như tuyệt đối.

Các khóa học Anh văn Thiếu niên tại Anh Ngữ Việt Úc

Trước khi tham gia khóa hoc, học viên sẽ làm bài kiểm tra viết và được giáo viên bản ngữ phỏng vấn, nhằm đánh giá đúng trình độ Anh ngữ hiện tại của học viên và chọn khóa học phù hợp.
 

anh van thieu nien

 
Thời khóa biểu:
 

anh van thieu nien

Tin liên quan:

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 21/09/2020 Khóa ngày 28/09/2020

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 21/09/2020 Khóa ngày 28/09/2020

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 26/09/2020 Khóa ngày 03/10/2020

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 26/09/2020 Khóa ngày 03/10/2020

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 21/09/2020 Khóa ngày 28/09/2020

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang