Facebook Google Plus
vietnamese english

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

 
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Các khóa đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS

IELTS là hệ thống kiểm tra Anh Ngữ Quốc Tế nhằm đánh giá khả năng sử dụng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với kết quả là trung bình cộng của cả 4 kỹ năng này.

Tầm quan trọng của IELTS

Có hơn 10.000 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận chứng chỉ IELTS, bao gồm các tổ chức chính phủ, học thuật và nghề nghiệp. Vì vậy, có IELTS, bạn có thể sinh sống, học tập và làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn.
 

IELTS giúp bạn mở ra cánh cửa du học


Để có đủ tiêu chuẩn tham gia vào chương trình Đại Học ở một quốc gia nói tiếng Anh, bạn phải đạt ít nhất 5.5 đến 6.5 IELTS. Đối với chương trình trên Đại Học thì số điểm IELTS phải đạt từ 6.5 đến 7.5.

Những tổ chức cấp bằng IELTS tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục Úc IDP Education là hai tổ chức duy nhất được phép cấp bằng IELTS.

 • Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, kết nối với hơn 731 triệu người.

 • IDP Education là tổ chức tuyển sinh và tư vấn du học uy tín đến các nước Úc, Mỹ, Canada, Anh và New Zealand. Ngoài ra, IDP còn là 1 trong 3 nhà tổ chức thi IELTS uy tín nhất thế giới.

 

Tự hào là đối tác Vàng của Hội Đồng Anh và IDP

 
Anh Ngữ Việt Úc với vinh dự và niềm tự hào là Đối tác vàng chính thức của Hội đồng Anh cũng như Đối tác vàng xuất sắc của IDP sẽ giúp bạn tự tin chinh phục mọi mức điểm IELTS bạn mong muốn.

Điểm nổi bật của các khóa IELTS tại Anh Ngữ Việt Úc

Với những ưu điểm nổi bật và chất lượng dạy và học, chương trình học, giáo trình cũng như cơ sở vật chất hiện đại, Anh Ngữ Việt Úc sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh để hội nhập với thế giới.

 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm giám khảo IELTS. Có tâm huyết, gắn bó lâu dài với học viên và trung tâm sẽ giúp học viên nâng cao đáng kể tất cả các kỹ năng một cách nhanh chóng.

 

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm, tâm huyết

 

 • Giáo trình được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu, phù hợp và cập nhật, bám sát thực tế ra đề mới nhất  giúp học viên sớm làm quen với môi trường IELTS.

 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị. Có thư viện riêng không gian thoáng đạt, yên tĩnh cùng phòng máy tính có kết nối Internet thuận tiện cho học viên học bài hay tra cứu bất cứ lúc nào.

 

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ

 

 • Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng học viên. Kết hợp chặt chẽ tài liệu hỗ trợ với chương trình phòng LAB giúp học viên nâng cao khả năng làm bài và rèn luyện các kỹ năng thiết yếu cho từng phần thi IELTS. Học viên sẽ được tư vấn và thi thử Ielts miễn phí trươc khi đi thi thật để học viên đạt được kết quả tốt nhất.

 • Học viên tại Anh Ngữ Việt Úc luôn đạt nhiều thành tích nổi bật trong các kỳ thi IELTS - với số lượng đông đảo học viên thi đạt số điểm cao. Top 5 trong các trung tâm đào tạo học viên có số điểm từ 7.5 điểm đến 8.5 điểm hàng năm.

 

Học viên Việt Úc không ngừng đạt được kết quả cao trong các kì thi IELTS

Các khóa IELTS tại Anh Ngữ Việt Úc

Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra viết và được giáo viên bản ngữ phỏng vấn, nhằm đánh giá đúng trình độ Anh ngữ hiện tại của học viên và chọn khóa học phù hợp. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học những bộ giáo trình IELTS phù hợp nhất và cập nhật mới nhất.
 


 

Được thành lập từ năm 2004 với sứ mệnh phát triển toàn diện các kỹ năng, giúp học viên sử dụng Anh ngữ thành thạo và tự tin trong bất kì môi trường nào, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc tự hào là thương hiệu uy tín trong việc giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và luôn giữ vững vị thế tiên phong về đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin liên quan:

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 11/07/2020 Khóa ngày 18/07/2020

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 11/07/2020 Khóa ngày 18/07/2020

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang