Facebook Google Plus
vietnamese english

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

 
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Các khóa đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI TOEIC

Nếu bạn muốn sử dụng tiếng Anh với mục đích giao tiếp và làm việc quốc tế thì bài thi TOEIC chính là lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động bao gồm kinh doanh, thương mại, du lịch…

TOIEC – Tại sao học mãi mà vẫn không lên điểm?

 • Không biết trình độ hiện tại của mình:

Khi bắt đầu, nhiều bạn không biết rõ trình độ hiện tại của mình ở đâu nhưng lại vội vàng tìm rồi tải vô vàn tài liệu trên mạng về học.Các bạn đang học một cách rất mơ hồ và không hề có phương pháp đúng. Hậu quả sau một thời gian, các bạn sẽ bị nản, sớm bỏ cuộc với những điểm số thấp lè té sau mỗi lần thi lại.

 • Lựa chọn tài liệu và phương pháp học sai cách:

Ôm đồm tất cả tài liệu mà thiếu sự chọn lọc phù hợp sẽ làm phản tác dụng. Kiến thức không vững dễ gây nản chí trong quá trình luyện thi.
 

toeic
Học nhóm cũng là cách luyện tập tiếng Anh tốt
 

 • Chỉ tập trung luyện nghe hoặc học ngữ pháp:

Bạn cần phải nhớ rằng, để làm bài thi TOEIC tốt, chúng ta không thể chỉ tập trung vào duy nhất một kỹ năng mà phải trau dồi đầy đủ các kỹ năng cần thiết. Bao gồm kỹ năng nghe, vốn từ vựng, kiến thức ngữ pháp và kỹ năng giải đề

Làm cách nào để nhanh chóng khắc phục những sai lầm trên?

Theo cô Dương Thanh Giang – giáo viên luyện thi TOEIC của Anh Ngữ Việt Úc từ năm 2004 đến nay – thì có những phương pháp sau giúp chúng ta nâng cao điểm thi TOEIC một cách rõ rệt nhất:

 • Tham gia test Tiếng Anh tại trường, online… để biết khả năng và trình độ hiện tại của bản thân đang ở đâu. Từ đây bạn có thể tự mình hoặc nhờ giáo viên hướng dẫn vạch ra cho mình một chương trình học tập phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Đây là phương pháp lâu nay Anh Ngữ Việt Úc vẫn áp dụng cho các học viên của mình và đã mang lại những hiệu quả không ngờ.

 

toeic
Quá nhiều loại giác trình dễ khiến bạn mất phương hướng
 

 • Thay vì mua nhiều sách, download nhiều tài liệu, học theo nhiều phương pháp, bạn hãy chọn cho mình những quyển sách, tài liệu cần thiết và kiên nhẫn học với một phương pháp mà bạn cho là phù hợp với bản thân.

 • Sắp xếp thời gian hợp lý để củng cố toàn bộ kĩ năng thiết yếu khi thi TOEIC như nghe, đọc, ngữ pháp… Xây dựng thời gian biểu hợp lý là vô cùng quan trọng vì nêu không như vậy, bạn dễ rơi vào trạng thái chán nản vì tốn thời gian nhưng kết quả vẫn không tốt lên là bao.

Ưu điểm nổi bật của chương trình luyện thi TOEIC tại Anh Ngữ Việt Úc

 • Chương trình học được các giáo viên bản ngữ và Việt Nam biên soạn sáng tạo, sát thực tế ra đề:

Toàn bộ giáo trình TOEIC sẽ cung cấp cho học viên miễn phí. Giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ và chương trình phòng LAB vào khóa học để giúp cho học viên nâng cao khả năng làm bài và rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Có thư viện riêng không gian thoáng đạt, yên tĩnh cùng phòng máy tính có kết nối Internet thuận tiện cho học viên học bài hay tra cứu bất cứ lúc nào.
 

toeic
Không khí lớp TOEIC tại Anh Ngữ Việt Úc
 

 • Giáo viên hướng dẫn và giảng dạy theo phương pháp hiện đại:

Anh Ngữ Việt Úc có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ là các chuyên gia hàng đầu về luyện thi TOEIC. Giáo viên Việt – Úc hiểu rõ nhu cầu của các học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được điểm TOEIC cao nhất.

 • Thường xuyên tổ chức đánh giá kết quả học tập để nắm bắt tình hình thực tế của học viên:

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ hai lần trong mỗi khóa học, nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của học viên sau từng khóa học. Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ cho từng cấp độ.

Các khóa luyện thi TOIEC tại Anh Ngữ Việt Úc

Qua khóa học này học viên sẽ thực hiện được hai mục tiêu: nâng cao khả năng tiếng Anh và rèn luyện tốt kỹ năng làm bài thi, để đạt được điểm TOEIC cao nhất và trang bị vững chắc nền tảng tiếng Anh của mình.
 

toeic

 
Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra viết và được giáo viên bản ngữ phỏng vấn, nhằm đánh giá đúng trình độ Anh ngữ hiện tại của học viên và chọn khóa học phù hợp.

Tin liên quan:

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 29/03/2021 Khóa ngày 05/04/2021

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 29/03/2021 Khóa ngày 05/04/2021

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 03/04/2021 Khóa ngày 10/04/2021

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 03/04/2021 Khóa ngày 10/04/2021

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 29/03/2021 Khóa ngày 05/04/2021

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang