Facebook Google Plus
vietnamese english

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

 
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Những kênh Youtube cực hay để học IELTS

Xem Youtube để học Tiếng Anh? Tại sao không? Tham khảo ngay 5 kênh Youtube cực nối tiếng để trình IELTS càng ngày càng tăng.

1.  Kênh Youtube TED

https://www.youtube.com/user/TEDtalksDirector                                                                                 

Đây là một kênh Youtube cực kì nổi tiếng với hơn 2.300 bài diễn thuyết của nhiều diễn giả trên thế giới. Nội dung từng video vô cùng đa dạng với những chủ đề khác nhau từ công nghệ, khoa học đến kinh doanh, thiết kế, truyền cảm hứng,...  và độ dài thường từ 5-20 phút.
 

ielts
Ted


Với những bạn muốn tìm nguồn cảm hứng để học IELTS Speaking hay tìm hiểu về các vấn đề xã hội thì đây là một nguồn thông tin không thể thiếu. Và đặc biệt các bài nghe trên kênh TED rất sát với bài nghe trong IELTS Listening. Mỗi video của TED đều có phụ đề bằng tiếng Anh, tiếng Việt và rất nhiều những ngôn ngữ khác nữa. Chắc chắn đây sẽ là một kênh Youtube bạn không thể bỏ qua nếu muốn trau dồi kỹ năng IELTS Listening.

2.  Kênh Learn English with Ronnie

https://www.youtube.com/user/EnglishLessons4U

Đây là kênh Youtube cực kỳ hữu ích cho các bạn muốn luyện giọng Anh – Mỹ bởi kênh này được 11 giáo viên Tiếng Anh người Mỹ thành lập, với hơn 900 video bài giảng tính đến hiện nay. Những bài giảng của Learn English with Ronnie đều tương đối ngắn và được thiết kế theo dạng những tình huống giao tiếp hàng ngày nên vô cùng sinh động và giúp người xem dễ hiểu, dễ hình dung. Nội dung kênh vô cùng đa dạng như phân tích những cấu trúc ngữ pháp khó, hay từ vựng về những chủ đề khác nhau rất dễ nhớ, tiếng lóng, thành ngữ Tiếng Anh...
 

ielts
Learn English with Ronnie

3.  Kênh Rachel's English

https://www.youtube.com/user/rachelsenglish/playlists

Rachel's English cũng là một kênh Youtube rất hữu ích nhất là việc chú trọng luyện phát âm giọng Anh - Mỹ. Các video đều có phụ đề và được chia thành từng danh sách phát (playlist) theo các chủ để khác nhau như: cách phát âm giọng Mỹ, cách nói tiếng Anh - Mỹ, thành ngữ, từ vựng,... Bên cạnh việc luyện âm, luyện giao tiếp, kênh Rachel's English cũng có những video về văn hóa Mỹ, cách giao tiếp, ứng xử của người Mỹ rất hay và bổ ích. Nếu bạn có ý định du học Mỹ hay muốn luyện giọng Mỹ thì không thể bỏ qua kênh này.
 

ielts
Rachel's English

4.  Kênh VOA Learning English

https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

VOA Learning English được xem như kênh Youtube học tiếng Anh - Mỹ kinh điển trên thế giới với hơn 3.000 video, phù hợp với mọi trình độ, mọi nhu cầu, mục đích khác nhau như học về ngữ pháp, giao tiếp hàng ngày, những câu thành ngữ và cách sử dụng,... Những video với nội dung này thường rất ngắn, chỉ từ 1 phút đến 5 phút nên rất thuận tiện cho người xem.
 

ielts
VOA Learning English


Và đặc biệt, kênh Youtube của VOA nổi tiếng nhất với các bản tin tiếng Anh về các lĩnh vực như khoa học, nông nghiệp, giáo dục,… Không những giúp bạn cập nhật tin tức, mà còn rèn luyện khả năng nghe Tiếng Anh. Đặc biệt, tốc độ nói của người đọc khá chậm rãi, phụ đề rõ ràng, những từ mới được tô màu nổi bật,…

5.  Kênh BBC Learning English

https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

Nếu như VOA Learning English là dành cho người học tiếng Anh – Mỹ thì BBC Learning English lại chuyên về tiếng Anh – Anh với nội dung phong phú và vô cùng sáng tạo. Ngoài những video về ngữ pháp, cách phát âm, BBC Learning English còn có thêm rất nhiều những chủ để khác như: kỹ năng làm bài thi (Exam skills) hay các tips để học Tiếng Anh (Study tips).
 

ielts
BBC Learning English


Ngoài ra, kênh cũng cung cấp các câu nói cụ thể trong từng tình huống để cho người học dễ dàng áp dụng vào đời thực thông qua những nhân vật hoạt hình rất gần gũi và sinh động.

Tin liên quan:

Lịch khai giảng

news
LUYỆN THI IELTS

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

news
ANH NGỮ GIAO TIẾP

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

news
ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa ngày 11/07/2020 Khóa ngày 18/07/2020

news
ANH VĂN THIẾU NHI

Khóa ngày 11/07/2020 Khóa ngày 18/07/2020

news
LUYỆN THI TOEIC

Khóa ngày 06/07/2020 Khóa ngày 13/07/2020

Hướng dẫn sử dụng New English File Online

Download tài liệu

Video

Đăng ký tư vấn

Len dau trang