Bật mí kinh nghiệm đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS

Nguyễn Hoàng Phúc Nguyễn Hoàng Phúc -Trường Đại học Hoa Sen

Em là Nguyễn Hoàng Phúc. Em đã theo học trường từ năm 12 và thi trong năm đó IELTS 7.5. Sau đó em theo học duy trì đến nay và gần đây em thi được IELTS 8.0 với 2 kỹ năng Listening và Speaking đều tăng 1.0 so với lần thi đầu (Listening 8 lên 9, Speaking 6 lên 7).

Em theo học gần đây với cô Hà Trang và cảm thấy cô là 1 giáo viên rất có tâm với nghề. Em thường hay ở lại sửa bài với cô mặc dù đã qua giờ học 15 phút. Nhờ đó, em cảm thấy tự tin hơn hẳn về khả năng tiếng Anh của mình.


Bật mí kinh nghiệm đạt điểm IELTS cao

Bức thư tay cảm ơn đầy cảm xúc của Nguyễn Hoàng Phúc gửi tới Anh Ngữ Việt Úc

Về kỹ năng nghe, em thường xuyên theo dõi những chương trình tiếng Anh, đặc biệt trên đài BBC như The Mash Report, Would I lie to you?... và những chương trình này thường dùng giọng RP gần giống với trong kỳ thi cũng như mang đến nhiều thông tin thú vị với giọng điệu hài hước. Ban đầu em thường nghe chung với phụ đề tiếng Anh để luyện kỹ năng Đọc tốc độ nhanh cũng như từ vựng, về sau em không cần phụ đề nữa. Kỹ năng nói của em cũng phát triển nhờ bắt chước theo khẩu âm của những chương trình này, cũng như học thêm ý tưởng của thầy Carl và cuốn IELTS speaking của thầy Đặng Trần Tùng.

Mọi chi tiết đăng ký xin vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÚC

  • Địa chỉ: 372-374 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Hotline: 090 931 2120 - (028) 3863 4022 - (028) 3863 271
  • Fanpage: Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc 

 

Đăng ký tư vấn - nhận ngay ưu đãi
Timeout !Get new captcha