Bí quyết đạt 8.5 IELTS của nam sinh 18 tuổi

 Phạm Thế Thiện Phạm Thế Thiện-Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM

Được thầy cô nhận xét là hiền lành, ít nói, thông minh và có trí nhớ tốt. Thiện đạt được số điểm như vậy, bạn đã chia sẻ rất nhiều và chân thành, hãy cùng xem bí quyết nào đã giúp Thiện đạt được số điểm ấn tượng đến vậy nhé.

Bí quyết để vượt qua kì thi IELTS của Thiện
Thứ nhất, bên cạnh việc nắm vững kiến thức bằng việc sắp xếp lịch học hợp lý và duy trì nó đều đặn thì việc củng cố tâm lý cũng quan trọng không kém. Trước và khi bước vào phòng thi, bạn nên giữ bản thân ở trạng thái thoải mái nhất, vì căng thẳng rất có thể sẽ khiến cho kiến thức của bạn “không cánh mà bay” đấy.

Phạm Thế Thiện với chứng chỉ IELTS 8.5

Thứ hai, hãy thường xuyên tiếp xúc với Tiếng Anh có thể là qua sách, báo, tivi... Điều đó sẽ tạo được một thói quen phản xạ, và hứng thú khi bạn học ngôn ngữ này. Đồng thời nền tảng kiến thức cũng sẽ được củng cố vững vàng hơn với 4 kỹ năng thiết yếu của IELTS (đây cũng là bí kíp giúp thiện đạt 9.0 trong phần Listening và Reading)

Từ đam mê đến thành công, từ lúc bắt đầu học đến lúc thi, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vấp ngã, hay chán nản muốn từ bỏ, nhưng hãy luôn nỗ lực mà cố gắng. Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng bằng điểm số mà bạn hằng mong muốn.

Mọi chi tiết đăng ký xin vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÚC

  • Địa chỉ: 372-374 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Hotline: 090 931 2120 - (028) 3863 4022 - (028) 3863 271
  • Fanpage: Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc
Đăng ký tư vấn - nhận ngay ưu đãi
Timeout !Get new captcha