Phương pháp học tập để chạm tay đến số điểm mơ ước trong kỳ thi IELTS

Lê Nhã Uyên Lê Nhã Uyên-Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM

Lần này Việt Úc rất vui khi được chào đón bạn Lê Nhã Uyên đỗ IELTS cao trở về, với số điểm ấn tượng 7.5! Cùng gửi những lời chúc mừng đến cô bạn 18 tuổi của chúng ta nhé! 

Lê Nhã Uyên - học viên Trung tâm Việt Úc đạt số điểm 7.5 IELTS 

Uyên cũng không quên chia sẻ phương pháp học tập để chạm đến số điểm mơ ước trên, các học viên cùng theo dõi nào:

"... điều quan trọng nhất đối với mình là mình phải dành sự yêu thích với tiếng Anh trước đã, khi đó mình mới có cảm hứng và động lực để học hỏi nhiều hơn.

Bên cạnh đó, một trong những thói quen của mình là xem những clip trên Youtube, đặc biệt là các vlog của những influencers. Việc giữ cho mình tiếp xúc với tiếng Anh càng nhiều càng tốt và được biết thêm cách người bản ngữ dùng từ ngữ sẽ giúp cho cảm giác ngôn ngữ của mình nhạy bén hơn.

Nếu không xem YouTube thì mình sẽ coi phim trên Netflix vì mình học được rất nhiều cụm động từ hay thành ngữ... cũng như biết được ngữ cảnh sử dụng, qua đó giúp mình hiểu và nhớ lâu hơn các cụm từ đó.

Khi luyện thi, mình giữ chí hướng trong đầu là phần Listening và Reading cần được luyện tập và làm một cách cẩn thận, vì đây là hai kỹ năng mình khá nhất và có thể kéo band điểm lên.

Về phần Writing, mình may mắn khi được học cô Trang vì trong quá trình học tập, mình rèn luyện được kỹ năng tư duy để phát triển các ý chính thành dàn bài chung rồi từ đó có thể hoàn thiện bài của mình."

Phương pháp học tập để chạm tay đến số điểm mơ ước trong kỳ thi IELTS

Phương pháp học tập cùng chiến thuật phù hợp giúp Nhã Uyên đạt điểm IELTS cao

Cảm ơn Uyên! Và nếu bạn cũng đang ấp ủ giấc mơ chinh phục bài thi IELTS, đừng ngần ngại liên hệ với trung tâm theo thông tin bên dưới nhé!

Mọi chi tiết đăng ký xin vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÚC

  • Địa chỉ: 372-374 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Hotline: 090 931 2120 - (028) 3863 4022 - (028) 3863 271
  • Fanpage: Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc 
Đăng ký tư vấn - nhận ngay ưu đãi
Timeout !Get new captcha